นักบอลหล่อ ตี๋ บุญยเกียรติ เปิดใจนาทีรู้ติดทีมชาติ หูดับเลย!


นักบอลหล่อ ตี๋ บุญยเกียรติ เปิดใจนาทีรู้ติดทีมชาติ หูดับเลย!


ตี๋ บุญยเกียรติ วงศ์ษาแจ่ม เปิดใจ หลังจากที่มีชื่อติดทีมชาติไทย ครั้งแรกในชีวิต และยอมรับว่าตัวเขารู้สึกเซอร์ไพรส์อย่างมาก นาทีที่รู้ว่ามีชื่อ ถึงกับหูดับ คุ้มค่ากับความพยายามที่ทุ่มเทมาเป็น10ปี

"เซอร์ไพรส์มากเลยครับที่ติดทีมชาติ เพราะมันเป็นฝันของผมตั้งแต่เริ่มเตะบอลอายุ 19 เข้ากรุงเทพ
ก็เข้ามาซ้อมกับ พี่โต นิพนธ์ มาลานนท์ เขาก็ถามว่าอนาคตเอ็งคืออย่างไร อนาคตก็อยากติดทีมชาติสักครั้งในชีวิตและได้เล่นฟุตบอลอาชีพ ผมรอคอยวันนี้มานาน ตั้งแต่อายุ 19 ผมล้มลุกคลุกคลานมาเยอะมาก

ตอนรู้ครั้งแรกคือหูดับไปเลย เพราะไม่คิดว่าจะติดทีมชาติ เพราะเป็นครั้งแรกด้วย มันเซอร์ไพรส์ใหญ่มากผมไม่คิดว่าจะติดใน 23 คน อิชิอิ เหมือนให้คนมาสอบถามที่สโมสรด้วย ผมคิดว่าอาจจะไม่ติดรอบนี้ แต่อาจจะเป็นรอบหน้าแต่ก็มามีชื่อเป็น 23 คนก็ดีใจมาก เพราะรอคอยวันนี้มาสิบปี ยังไม่ได้บอกเหตุผล ยังไม่ได้คุยกันก่อนหน้านี้


ผมคิดว่าสาเหตุก็คงเป็นเพราะการออกบอลในจังหวะโต้กลับ ผมรู้สึกว่าผมก็ได้พี่บอย(ฉัตรชัย บุตรพรม มือประตูอดีตทีมชาติไทย)มาเยอะเพราะพี่บอยก็สอน คุยกับพี่โต และคอยถามพี่บอยว่าทำอย่างไร จากรับเป็นรุกให้เร็ว และได้เคล็ดลับจากแก ก็ซ้อมทุกวัน ผมไม่รู้ว่าโค้ชเลือกผมจากอะไรผมรอคอยมาสิบปี ผมแค่ทำหน้าที่เต็มที่ทุกนัดที่ได้รับโอกาสจากอุทัยธานี อาจจะบนฟ้าอาจจะส่งผล พี่โตก็บอกว่ารอโอกาส
สักวันหนึ่งจะมาถึง ผมก็ทำเต็มที่ ซ้อมเสริมเอง ทำทุกอย่างเพื่อให้ได้เป็นตัวจริงของอุทัย

ฝากแฟนบอลชาวไทย ผมจะพยายามทำเต็มที่ เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในแคมป์ทีมชาติให้ได้มากที่สุดเพราะเป็นครั้งแรกของตัวผมด้วยจะทำเต็มที่ครับ ผมคิดว่าจุดเด่นของผมคือความขยัน ความมุ่งมั่น เพราะว่าพี่โตก็สอนผมตั้งแต่ก่อนเป็นนักเตะอาชีพ เพราะว่า 19 ยังไม่เป็นอาชีพแต่ว่าพี่โตก็ฝึกผม และผมก็ตามพี่โตมาเรื่อยๆ จนแกมองว่าผมพร้อมแล้วสำหรับฟุตบอลอาชีพ และค่อยๆปรับ ก็อาจจะมีหลุด ล้มลุกคลุกคลานแต่ก็เป็นเรื่องธรรมดาของฟุตบอล"นักบอลหล่อ ตี๋ บุญยเกียรติ เปิดใจนาทีรู้ติดทีมชาติ หูดับเลย!


นักบอลหล่อ ตี๋ บุญยเกียรติ เปิดใจนาทีรู้ติดทีมชาติ หูดับเลย!


นักบอลหล่อ ตี๋ บุญยเกียรติ เปิดใจนาทีรู้ติดทีมชาติ หูดับเลย!

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม ทันทุกเรื่องฮิต


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์