มิติใหม่ทัพช้างศึก! อิชิอิ เตรียมไลฟ์ประกาศชื่อ 23 แข้งคัดบอลโลกบู๊โสม


มิติใหม่ทัพช้างศึก! อิชิอิ เตรียมไลฟ์ประกาศชื่อ 23 แข้งคัดบอลโลกบู๊โสม


สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ในยุคของ "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคม เตรียมใช้วิธีการใหม่ ด้วยการไลฟ์ประกาศรายชื่อ 23 นักเตะทีมชาติไทยชุดใหญ่ ที่เตรียมพบกับ "โสมขาว" เกาหลีใต้ ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง นัดที่ 3-4

สำหรับการไลฟ์ประกาศรายชื่อครั้งนี้ ถือเป็นมิติใหม่ที่เกิดขึ้นกับทีมชาติไทยครั้งแรก เพื่อให้นักเตะ สื่อมวลชน และแฟนบอล ได้รอลุ้น และรับรู้ไปพร้อมกัน โดย มาซาทาดะ อิชิอิ กุนซือทัพช้างศึกจะเป็นผู้ประกาศด้วยตนเอง ไล่เรียงทีละตำแหน่ง ตั้งแต่ผู้รักษาประตู, กองหลัง, กองกลาง และกองหน้า รวมถึงยังจะมีการอัพเดตไทม์ไลน์สำคัญ และแผนเตรียมความพร้อมของทัพช้างศึกครั้งนี้ให้รับทราบเช่นกัน

ส่วนการไลฟ์ประกาศรายชื่อดังกล่าวจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 8 มีนาคมนี้ เวลา 14.00 น. ผ่าน 2 ช่องทาง ประกอบด้วย FA Thailand (แฟนเพจ) และช้างศึก (แฟนเพจ และยูทูป) โดยระหว่างไลฟ์ไปจนสิ้นสุดการประกาศรายชื่อของ มาซาดาทะ อิชิอิ จะเปิดโอกาสให้สื่อมวลชน ส่งคำถามผ่านทางทีมงานเข้ามาได้ด้วย

สำหรับ "ช้างศึก" ทีมชาติไทยชุดใหญ่ มีโปรแกรมทำศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 นัดที่ 3 บุกเยือน เกาหลีใต้ ที่โซล เวิลด์คัพ สเตเดียม ในวันที่ 21 มีนาคม 2567 ตามเวลาไทย 18.00 น. และนัดที่ 4 กลับมาเตะกันที่ราชมังคลากีฬาสถาน หัวหมาก กรุงเทพฯ ในวันที่ 26 มีนาคม 2567 ตามเวลาไทย 19.30 น. โดยทั้ง 2 นัดจะถ่ายทอดสดทางช่อง 32มิติใหม่ทัพช้างศึก! อิชิอิ เตรียมไลฟ์ประกาศชื่อ 23 แข้งคัดบอลโลกบู๊โสม


มิติใหม่ทัพช้างศึก! อิชิอิ เตรียมไลฟ์ประกาศชื่อ 23 แข้งคัดบอลโลกบู๊โสม

เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์