มาดามแป้ง ส่งเสื้อร่วมยินดี ธีราทร หลังจ่อลงเล่น ทีมชาติไทย ครบ 100 นัด


 มาดามแป้ง ส่งเสื้อร่วมยินดี ธีราทร หลังจ่อลงเล่น ทีมชาติไทย ครบ 100 นัด


"นวลพรรณ ล่ำซำ" ผู้จัดการทีมชาติไทย ส่งเสื้อร่วมยินดี "ธีราทร บุญมาทัน" แบ็กซ้ายกัปตันทีม หลังจ่อลงเล่น "ทีมชาติไทย" ครบ 100 นัด

วันที่ 18 ม.ค. 67 "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ส่งเสื้อร่วมยินดี "โก๋อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน แบ็กซ้ายกัปตันทีม หลังจ่อลงเล่น "ช้างศึก" ทีมชาติไทย ครบ 100 นัด หลังกำลังจะลงเล่นครบ 100 นัด ให้ทีมของ มาซาทาดะ อิชิอิ ในเกมที่เตรียมพบกับ ทีมชาติโอมาน ศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2

เป็นที่เข้าใจกันว่า ดาวเตะวัย 33 ปี เพิ่งลงเล่นให้ ทีมชาติไทย นัดที่ 99 ในเกมประเดิมสนามที่ชนะ คีร์กีซสถาน 2-0 ทำให้ล่าสุด มีลุ้นลงเล่นครบ 100 นัด เป็นคนที่ 6 ในประวัติศาสตร์ ต่อจาก ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน, เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง, ธชตวัน ศรีปาน, ดัสกร ทองเหลา และ ธีรศิลป์ แดงดา

ล่าสุด "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ออกมากล่าวว่า "ในฐานะที่รู้จัก และมีโอกาสทำงานร่วมกัน แป้งไม่แปลกใจเลยว่าทำไม อุ้ม (ธีราทร) ถึงยืนระยะเป็นแกนหลักให้ ทีมชาติไทย มาเกินกว่า 10 ปี เพราะนอกจากคุณภาพฝีเท้าแล้ว อุ้มยังเป็นนักกีฬาตัวอย่าง ที่มีความเป็นมืออาชีพ และระเบียบวินัยสูงมาก จนเป็นที่ยอมรับของทุกคน ดังนั้น แป้งจึงอยากส่งเสื้อตัวนี้มาร่วมแสดงความยินดี อย่างน้อยเพื่อเป็นที่ระลึก เป็นเกียรติ และ เป็นความทรงจำร่วมกัน"

"ที่สำคัญ แป้งเชื่อว่านี่เป็นสิ่งเล็กน้อยมาก ในฐานะนักกีฬาคนหนึ่ง ที่มุ่งมั่น ทุ่มเท และเสียสละเพื่อทีมชาติไทย มาโดยตลอด ทั้งนี้ หวังว่าอุ้มจะยังเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญของทีมต่อไป และพา ทีมชาติไทย ประสบความสำเร็จตามเป้าหมายในเอเชียน คัพ ครั้งนี้"

สำหรับ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย เตรียมพบกับ โอมาน ในศึกเอเชียน คัพ 2023 รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 2 วันที่ 21 มกราคมนี้ ที่สนาม อับดุลลาห์ บิน คาลิฟา สเตเดียม เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย มาดามแป้ง ส่งเสื้อร่วมยินดี ธีราทร หลังจ่อลงเล่น ทีมชาติไทย ครบ 100 นัด

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์