แต้มละล้าน! มาดามแป้ง อัดฉีดคัดบอลโลก เข้ารอบ10 ล้าน


แต้มละล้าน! มาดามแป้ง อัดฉีดคัดบอลโลก เข้ารอบ10 ล้าน


แต้มละล้าน! ‘มาดามแป้ง' อัดฉีด ‘ช้างศึก' คัดบอลโลก บวกอีก 10 ล้านหากเข้ารอบสาม

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ประกาศอัดฉีดทัพ "ช้างศึก" ทีมฟุตบอลทีมชาติไทย แต้มละ 1 ล้านบาท ในการแข่งขันฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบสอง พร้อมกับเพิ่มอีก 10 ล้านบาท หากเข้าสู่รอบสามได้

โดยทีมชาติไทย เตรียมลงสนามนัดแรก พบกับทีมชาติจีน ในวันที่ 16 พฤศจิกายน ที่ราชมังคลากีฬาสถานมาดามแป้งกล่าวว่า บรรยากาศและสปิริตในทีมตอนนี้ดีมาก เพราะเชื่อว่าทุกคนรู้หน้าที่ และความรับผิดชอบกันอยู่แล้ว ยิ่งเป็นรายการสำคัญอย่างคัดบอลโลก ทุกคนก็อยากที่จะเล่น และอยากที่จะพิสูจน์ตัวเอง

"แน่นอนว่า 2 เกมแรกสำคัญมาก ถ้าเราเริ่มต้นได้ดี ก็จะส่งผลถึงความมั่นใจในเกมต่อไป โดยเฉพาะเกมแรกที่จะพบกับจีน ซึ่งในฐานะที่เราได้เล่นในบ้านก่อน เราคงแพ้ไม่ได้ และหวังว่าเราจะใช้ความได้เปรียบ จากทั้งเสียงเชียร์ และสภาพแวดล้อม เก็บ 3 แต้มแรกให้ได้ แม้ไม่ง่าย"

"นักเตะทุกคนมุ่งมั่น และทุ่มเทเล่นเพื่อประเทศชาติอยู่แล้ว แต่เพื่อขวัญกำลังใจที่เพิ่มมากขึ้น และเป็นการตอบแทนทุกคนที่เสียสละ แป้งจึงขออัดฉีดแต้มละ 1 ล้านบาท ใน 2 เกมแรกนี้ ให้ทั้งหมด 26 คน ที่อยู่ด้วยกันมาตั้งแต่วันแรก ก็หวังว่าจะได้จ่าย 6 ล้าน เพราะอยากได้ 6 แต้มเต็ม (ยิ้ม) รวมถึงอีก 10 ล้านบาท หากผ่านเข้าสู่รอบ 3 และเหนือสิ่งอื่นใด ไม่มีอะไรสำคัญไปกว่าพลังเชียร์ พลังใจ จากผู้เล่นคนที่ 12 ก็หวังว่าจะเข้ามาให้กำลังใจเรากันเยอะๆ" มาดามแป้งกล่าวปิดท้าย

สำหรับทีมชาติไทย เตรียมประเดิมเปิดบ้านพบกับจีน ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 วันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.30 น. ที่สนามกีฬาราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทางช่อง 32 ต่อด้วยบุกเยือนสิงคโปร์ วันที่ 21 พฤศจิกายน

 

 เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์