ช็อค!! ชมนาที นักฟุตบอล ล้มฟุบเสียชีวิตคาสนาม! (คลิป)


ช็อค!! ชมนาที นักฟุตบอล ล้มฟุบเสียชีวิตคาสนาม! (คลิป)


เกิดเหตุการณ์เศร้าสลดในวงการฟุตบอลอีกแล้ว เมื่อ ราฟาเอล วาเมน่า กองหน้าเอ็กนาเตีย ทีมในลีกอัลเบเนีย เสียชีวิตลงด้วยวัยเพียง 28 ปี ภายหลังหมดสติกลางสนามเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในลีก อัลเบเนีย ที่ ราฟาเอล วาเมน่า กองหน้าชาวกาน่า ของ เอ็กนาเตีย เสียชีวิตลงด้วยวัยเพียง 28 ปี ภายหลังหมดสติกลางสนามนัดพบ ปาร์ติซานี่

วาเมน่า เป็นหนึ่งในนักเตะคนสำคัญสุดของ เอ็กนาเตีย ซีซั่นนี้ หลังจากยิงไปแล้ว 9 ประตู นำดาวซัลโวของลีกอัลเบเนีย

วาเมน่าล้มฟุบลงระหว่างแข่งขันกับ ปาร์ติซานี่ ซึ่งทำให้ต้องส่งตัวเข้าโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วน และเกมก็ถูกยกเลิกไปกลางคัน เช่นเดียวกับที่ทุกโปรแกรมของลีกอัลเบเนีย สัปดาห์นี้ ถูกเลื่อนไปอย่างไม่มีกำหนดด้วย

ล่าสุดเป็นที่ยืนยันจากทั้งลีกอัลเบเนีย และสมาคมฟุตบอลว่า วาเมน่าเสียชีวิตในระหว่างทางนำส่งโรงพยาบาล โดยที่แพทย์ไม่อาจยื้อชีวิตของกองหน้ากาน่ารายนี้เอาไว้ได้

บีบีซียังเผยว่า วาเมน่าเกือบได้ย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีกกับทาง ไบรท์ตัน แล้วด้วย เมื่อข้อเสนอ 14 ล้านปอนด์ในปี 2017 ผ่านการอนุมัติจากต้นสังกัด ออสเตรีย ลุสเตเนา เรียบร้อยแล้ว ทว่าเป็นทางนักเตะที่ล้มเหลวในขั้นตอนการตรวจร่างกาย ก่อนที่จะย้ายไปเล่นกับ เลบันเต้ และ เรอัล ซาราโกซ่า ในสเปน

วาเมน่ายังเคยฟุบกลางสนามมาแล้วเมื่อ 2 ปีก่อน ในเกมบอลถ้วยออสเตรีย ระหว่างเบลา-ไวส์ ลินซ์ ของเขา กับทาง ฮาร์ทแบร์ก ก่อนที่จะฟื้นตัวกลับมาเล่นต่อได้ และมีรายงานว่า เขาได้เข้าผ่าตัดหัวใจ และใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจอัตโนมัติด้วยไฟฟ้าเอาไว้


ชมคลิป
VVVVV
VVV
VV
V

V
vVVVV
VVVV
VV
VVVV


เครดิต :
เครดิต :เนื้อหาข่าว คุณภาพดี หนังสือพิมพ์มติชน


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์