“มาดามแป้ง” เลือกไม่ถูก แต่งตั้ง 2 นักเตะทำหน้าที่กัปตันทีมร่วม


“มาดามแป้ง” เลือกไม่ถูก แต่งตั้ง 2 นักเตะทำหน้าที่กัปตันทีมร่วม


"มาดามแป้ง" ผู้จัดการทัพช้างศึก เผย คุยกับ มาโน โพลกิ้ง คุยกับกุนซือเรียบร้อยแล้ว ก่อนได้ข้อสรุปเลือก ชนาธิป สรงกระสินธ์ และ ธีราทร บุญมาทัน ทำหน้าที่กัปตันทีมร่วมกัน คนละ 1 นัด ในเกมที่เตรียมเปิดบ้านพบกับ จีน และ บุกเยือน สิงคโปร์ ในฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2

โดย วันที่ 9 พฤศจิกายน "มาดามแป้ง" ผู้จัดการทัพช้างศึก ได้เปิดใจว่า

"แป้ง มีโอกาสพูดคุยกับน้อง ๆ หลายคน ทุกคนก็มีความมุ่งมั่น และ พร้อมสู้เต็มที่ เพราะรู้อยู่แล้วว่า ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก เป็นรายการที่สำคัญ และ คนไทยคาดหวัง แน่นอนว่าเราก็อยากผ่านเข้าสู่รอบ 3 ให้ได้อีกครั้ง แต่ก็ต้องยอมรับว่าไม่ง่าย เมื่ออยู่กลุ่มเดียวกับ จีน และ โดยเฉพาะทีมแกร่งอย่าง เกาหลีใต้ แต่ก็เชื่อว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ ถ้าเราทุกภาคส่วน ร่วมแรง ร่วมใจกัน"

"จีน เป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีอันดับโลกสูงกว่าเรา แต่ในฐานะที่เราได้เล่นในบ้าน และ โดยเฉพาะสนาม ราชมังฯ ที่เราไม่ได้เล่นนานแล้ว ก็เชื่อว่าทุกคนพร้อมสู้เต็มที่ เพื่อศักดิ์ศรี และ เพื่อแฟนบอลชาวไทย ที่สำคัญ ล่าสุด มาโน (โพลกิ้ง) ก็บอกแล้วว่าพร้อมสู้ชนิดแลกเลือดจริง ๆ เพื่อคว้า 3 แต้มแรกให้ได้"

 "ส่วนเรื่องกัปตันทีม แป้ง และ มาโน พูดคุยกันแล้วว่า เราจะใช้กัปตันทีม 2 คนร่วมกัน ทำหนัาที่คนละ 1 นัด คือ ชนาธิป และ ธีราทร ก็มั่นใจว่าด้วยประสบการณ์ และ คาแรคเตอร์ผู้นำของทั้งคู่ จะสามารถรวมใจน้อง ๆ ได้ เหนือสิ่งอื่นใด แป้ง พูดเสมอว่าแฟนบอลเป็นพลังสำคัญที่สุด ก็หวังว่าจะเข้ามาให้กำลังใจเราในวันที่ 16 พฤศจิกายนนี้"

โดย มาดามแป้ง ได้กล่าวทิ้งท้ายว่า ทีมชาติไทย เตรียมประเดิมเปิดบ้านพบกับ จีน ในศึกฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 วันที่ 16 พฤศจิกายนนี้ เวลา 19.30 น. ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐ ทีวี ต่อด้วยบุกเยือน สิงคโปร์ วันที่ 21 พฤศจิกายน 2566“มาดามแป้ง” เลือกไม่ถูก แต่งตั้ง 2 นักเตะทำหน้าที่กัปตันทีมร่วม


“มาดามแป้ง” เลือกไม่ถูก แต่งตั้ง 2 นักเตะทำหน้าที่กัปตันทีมร่วม


“มาดามแป้ง” เลือกไม่ถูก แต่งตั้ง 2 นักเตะทำหน้าที่กัปตันทีมร่วม

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์