มาดามแป้ง ต่อสายตรงทาบ เอริค คาห์ล ช่วยทีมไทยลุยบอลโลก


มาดามแป้ง ต่อสายตรงทาบ เอริค คาห์ล ช่วยทีมไทยลุยบอลโลก


  "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย
ทำเอาแฟนบอลรอลุ้นกันถ้วนหน้า ล่าสุดต่อสายตรงทาบทาม เอริค คาห์ล แบ็คซ้ายลูกครึ่งไทย-สวีเดน มาช่วยทัพช้างศึก เพื่อลุยศึก 2 รายการสำคัญ ทั้งฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 2 และ เอเชียน คัพ รอบสุดท้าย เบื้องต้นนักเตะมีความสนใจ แต่อยู่ระหว่างปรึกษากับครอบครัวอีกครั้ง

ผู้จัดการทัพช้างศึก กล่าวว่า "แป้ง เชื่อในเรื่องของความจริงใจเสมอ ในรายของ เอริค คาห์ล ก็เหมือนกับผู้เล่นลูกครึ่งคนอื่นๆ ที่ แป้ง ติดต่อไปพูดคุยด้วยตัวเอง

เพื่อแสดงให้เห็นว่า ทีมชาติไทย ยินดีต้อนรับน้องเข้าสู่ทีม เพราะเรามี 2 รายการสำคัญรออยู่ ทั้ง ฟุตบอลโลก รอบคัดเลือก และ เอเชียน คัพ รอบสุดท้าย ซึ่งเบื้องต้น จากการพูดคุย น้องมีความสนใจที่จะมาเล่นให้เรา เพราะมีความเป็นไทย แต่ยังขอเวลา และ ปรึกษากับครอบครัวอีกครั้ง"

"หวังว่าเราจะได้รับข่าวดี เพราะ แป้ง เชื่อว่าด้วยคุณภาพ และ อายุของ เอริค คาห์ล จะเข้ามาเป็นกำลังสำคัญให้เราทั้งในตอนนี้ และ ในอนาคต เหมือนกับ นิโคลัส มิคเกลสัน ที่ แป้ง ติดต่อพูดคุยจนสำเร็จ และ กลายเป็นตัวเลือกสำคัญให้ทีมชาติไทย"

สำหรับ เอริค คาห์ล อายุ 22 ปี มีคุณแม่เป็นคนไทย และ คุณพ่อเป็นคนสวีเดน เป็นอดีตผลผลิตจากทีม AIK สโมสรชื่อดังแห่งสวีเดน ก่อนย้ายมาค้าแข้งกับ เอจีเอฟ อาร์ฮุส ทีมในซูเปอร์ลีก เดนมาร์ก ตั้งแต่ปี 2021 และ ได้รับโอกาสลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ ที่สำคัญยังเคยเป็นกำลังสำคัญให้ ทีมชาติสวีเดน มาแล้วในรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปีมาดามแป้ง ต่อสายตรงทาบ เอริค คาห์ล ช่วยทีมไทยลุยบอลโลก


มาดามแป้ง ต่อสายตรงทาบ เอริค คาห์ล ช่วยทีมไทยลุยบอลโลก


มาดามแป้ง ต่อสายตรงทาบ เอริค คาห์ล ช่วยทีมไทยลุยบอลโลก

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์