มาดามแป้ง ขอโทษจากใจ เจ็บปวดที่สุด หลัง บอลไทย แพ้จอร์เจีย 0-8


มาดามแป้ง ขอโทษจากใจ เจ็บปวดที่สุด หลัง บอลไทย แพ้จอร์เจีย 0-8


แฟนเพจ Madam Pang - มาดามแป้ง - นวลพรรณ ล่ำซำ หลังจบเกมอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ ซึ่งทีมชาติไทย อันดับ 112 ของโลกแพ้ ทีมชาติจอร์เจีย อันดับ 79 ของโลก แบบถล่มทลาย 0-8 ระบุ

"ในฐานะผู้จัดการฟุตบอลทีมชาติไทยและคนรักฟุตบอล แป้ง เข้าใจทุกความรู้สึกของแฟนฟุตบอลไทยดี กับผลการแข่งขันอุ่นเครื่องที่เราพบกับ จอร์เจีย"
"ตลอดระยะเวลา 16 ปี ที่แป้งทำฟุตบอลมา วันนี้เป็นหนึ่งในวันที่แป้งเสียใจ และเจ็บปวดมากที่สุดไม่ต่างกับความรู้สึกของแฟนฟุตบอลไทยทั้งประเทศ"

"การอุ่นเครื่องครั้งนี้ มีข้อจำกัดหลายอย่างในหลายมิติ แต่ไม่ว่าจะด้วยเหตุปัจจัยอะไรก็ตาม แป้ง อยากขอโทษจากใจจริงสำหรับผลการแข่งขันที่เกิดขึ้น โดยพร้อมรับคำวิจารณ์ และข้อติติงทั้งหมด เพื่อนำไปเป็นบทเรียนและหลีกเลี่ยงไม่ให้ทีมชาติไทย ต้องเผชิญกับสถานการณ์เช่นนี้อีก"

"การอุ่นเครื่องกับทีมในยุโรปในครั้งนี้คงจะเป็นประสบการณ์สำคัญที่เราจะนำมาพัฒนาแนวทางการพัฒนาทีมชาติไทยให้มีความพร้อมทุกด้านมากขึ้น โดยแป้งพร้อมจะทุ่มเทแรงกายใจอย่างสุดความสามารถเพื่อเป้าหมายนั้น"

"สุดท้ายนี้ แป้งขอขอบคุณนักกีฬา ทีมผู้ฝึกสอนและสตาฟฟ์โค้ชทุกๆ คน ที่พยายามทุ่มเทให้กับการทำหน้าที่ครั้งนี้ในฐานะตัวแทนทีมชาติไทยอย่างเต็มที่แล้ว"มาดามแป้ง ขอโทษจากใจ เจ็บปวดที่สุด หลัง บอลไทย แพ้จอร์เจีย 0-8

เครดิต :
เครดิต : ที่นี่ดอทคอม ทันทุกเรื่องฮิต


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์