เพราะผู้ใหญ่ตั้งแบบกะทันหัน! มาโน ยอมรับยังไม่ได้คุยงาน อิชิอิ


เพราะผู้ใหญ่ตั้งแบบกะทันหัน! มาโน ยอมรับยังไม่ได้คุยงาน อิชิอิ

มาโน โพลกิง หัวหน้าโค้ชทีมฟุตบอลทีมชาติไทย กล่าวว่า เขายังไม่ได้คุยแผนงานกับ มาซาทาดะ อิชิอิ ประธานเทคนิคทีมชาติไทย ที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้ง เพราะผู้ใหญ่เพิ่งประกาศมาแบบกะทันหัน

นายเนวิน ชิดชอบ ประธานบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ระบุว่า "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ขอให้ อิชิอิ ไปช่วยงานทีมชาติไทย เพื่อเป้าหมายฟุตบอลโลก 2026 รอบคัดเลือก และก็ให้ อิชิอิ ไปทำหน้าที่ประธานเทคนิคทีมชาติไทย บุรีรัมย์ จ่ายเงินเดือนให้

เกี่ยวกับเรื่องนี้ มาโน โพลกิง ซึ่งเดินทางไปแถลงข่าวฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทาน "คิงส์คัพ" ครั้งที่ 49 ที่จังหวัดเชียงใหม่ ยอมรับว่าตนยังไม่ได้มีการพูดคุยวางแผนการทำงานร่วมกับ มาซาทาดะ อิชิอิ เนื่องจากทางผู้ใหญ่เพิ่งตัดสินประกาศให้ อิชิอิ มาช่วยงานทีมชาติแบบกะทันหัน

มาโน กล่าวด้วยว่า
ทัวร์นาเมนต์คิงส์คัพ ระหว่างวันที่ 4-12 ก.ย. ที่ จ.เชียงใหม่ ก่อนหน้านั้นราว 2 สัปดาห์ จะนัดประชุมทีมงานสตาฟฟ์โค้ช สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ รวมถึงผู้จัดการทีม (นวลพรรณ ล่ำซำ) ทั้ง 3 ฝ่ายคงได้ลงรายละเอียดกันมากขึ้นว่าใครมีหน้าที่ส่วนไหนบ้าง โดยเฉพาะ อิชิอิ ว่าจะมีคำแนะนำหรือแนวทางการทำงานร่วมกันอย่างไรบ้าง

สำหรับฟุตบอลชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 49 ที่ จ.เชียงใหม่ มี 4 ทีมเข้าร่วม ไทย, เลบานอน อินเดีย และ อิรัก จะฟาดแข้งที่สนามสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ระหว่าง 4-12 ก.ย. จะจับสลากประกบคู่ ช่วงบ่ายวันนี้ (16 ส.ค.)เพราะผู้ใหญ่ตั้งแบบกะทันหัน! มาโน ยอมรับยังไม่ได้คุยงาน อิชิอิ


เพราะผู้ใหญ่ตั้งแบบกะทันหัน! มาโน ยอมรับยังไม่ได้คุยงาน อิชิอิ

เครดิต :
เครดิต : เดลินิวส์ (อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์)


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์