เศรษฐา กอดคอ เจ ชนาธิป สัญญาเป็นนายกฯจะพัฒนาวงการบอล


เศรษฐา กอดคอ เจ ชนาธิป สัญญาเป็นนายกฯจะพัฒนาวงการบอล


 ที่สนามบุญยะจินดา สโมสรตำรวจ นายเศรษฐา ทวีสิน แคนดิเดตนายกฯ พรรคเพื่อไทย เดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลนัดเปิดฤดูกาล ไทยลีก 2023/24 ระหว่างทีม โปลิศ เทโรฯ พบกับ บีจี ปทุมฯ ยูไนเต็ด โดยหลังจากให้สัมภาษณ์ประเด็นการเมืองเสร็จ นายเศรษฐา ได้พูดถึง นายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ว่า ส่วนตัวสนับสนุน นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง วันนี้ก็มาร่วมชมฟุตบอลด้วย วันนี้มีไมค์มาจ่อปากก็เลยพูดไปว่าเชียร์นายกิตติรัตน์ มาเชียร์ฟุตบอลวันนี้ ส่วนตัวเชียร์ทีม บีจี ปทุมธานี ยูไนเต็ต แต่ปกติจะชอบเชียร์ลีกที่เป็นรอง คิดว่าวันนี้ Police tero จะได้แต้มต่อ 1-0

ส่วนประธานสโมสรฟุตบอลการท่าเรือ เอฟซี นางนวลพรรณ ล่ำซำ ก็มีความเหมาะสมเช่นกัน และเมื่อสองคืนก่อน ตนก็ยังได้มีโอกาสไปเจอนางนวลพรรณ ในงานเลี้ยง ก็ได้มีโอกาสคุยกัน ตนจึงว่า นางนวลพรรณ เหมาะสม อีกทั้งฟุตบอลเป็นพื้นฐานกีฬาที่คนไทยทุกคนชอบ "เราอย่าดูแต่ระดับไทยลีก แต่อยากให้ดูการพัฒนาตั้งแต่รากหญ้า สโมสรเล็กๆ เด็กๆ ในอคาเดมีที่ต้องได้รับการสนับสนุน" ซึ่งใครก็ตามที่จะมาเป็นนายกสมาคมฟุตบอลคนใหม่ ต้องให้ความสำคัญอย่างยิ่ง

เมื่อถามว่า หากนายเศรษฐา เป็นนายกรัฐมนตรี จะพัฒนาวงการฟุตบอลอย่างไรบ้าง นายเศรษฐา ตอบสั้นๆ ว่า
"รอให้ถึงวันนั้นก่อน"

จากนั้น นายเศรษฐา ได้เดินไปให้กำลังใจ เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ในสนาม จากนั้นได้ขึ้นมานั่งบนสแตนด์ฝั่งสื่อมวลชน พร้อมกับรับประทานข้าวเหนียวหมูปิ้งด้วยเศรษฐา กอดคอ เจ ชนาธิป สัญญาเป็นนายกฯจะพัฒนาวงการบอล


เศรษฐา กอดคอ เจ ชนาธิป สัญญาเป็นนายกฯจะพัฒนาวงการบอล


เครดิตแหล่งข้อมูล :
thairath


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์