ม้าลายเตรียมตั้งเนดเวดเป็นผอ.เทคนิคม้าลายเตรียมตอบแทนความจงรักภักดีของพาเวล เนดเวด เพลย์เมกเกอร์ชาวเช็กที่เพิ่งหมดสัญญากับทีม และเตรียมประกาศแขวนสตั๊ดอย่างเป็นทางการด้วยการแต่งตั้งเป็นผู้อำนวยการด้านเทคนิค

โจวานนี โคโบลจิญี ประธานสโมสรยูเวนตุส เตรียมดึงพาเวล เนดเวด เพลย์เมกเกอร์ชาวเช็กที่หมดสัญญาไปเมื่อช่วงปิดฤดูกาลที่ผ่านมา และเตรียมที่จะประกาศแขวนสตั๊ดอย่างเป็นทางการ กลับมาทำงานในถิ่นโอลิมปิกสเตเดี้ยม ตูริน อีกครั้งด้วยการตั้งเป็นผู้อำนวยการด้านเทคนิค

เบื้องต้นนั้นเนดเวด หมดสัญญากับทีม และยังไม่ได้ตัดสินใจที่จะเลิกเล่นแต่อย่างใด แต่ล่าสุดหลังจากปฏิเสธข้อเสนอของอินเตอร์ มิลาน ทำให้เพื่อนของสตาร์ชาวเช็กออกมายืนยันว่า เนดเวดเตรียมที่จะประกาศเลิกเล่นอย่างเป็นทางการในเร็ว ๆนี้

ทั้งนี้ประธานทีมม้าลาย ยังระบุอีกว่า ได้คุยกับเนดเวดแล้ว ถึงการเตรียมตำแหน่งสำคัญไว้ให้เพื่อเป็นการตอบแทนในความจงรักภักดีต่อทีมมาโดยตลอด แม้ในช่วงที่ต้องถูกลงโทษปรับให้ตกชั้นไปเล่นในเซเรีย บี ก็ตาม

สำหรับเนดเวดรับใช้ยูเวนตุสมาอย่างยาวนานถึง 9 ปี (2001-2009) ลงสนาม 244 นัด ยิงได้ 51 ประตูขอขอบคุณเนื้อหาข่าว และรูปภาพ คุณภาพดี โดย: INN NEWS

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้