ใครเค้าหวังกับมึง!อีทีเชื่อผียังมีลุ้นท็อปโฟร์แม้พ่ายหงส์

ใครเค้าหวังกับมึง!อีทีเชื่อผียังมีลุ้นท็อปโฟร์แม้พ่ายหงส์

เจอแบบนี้แฟนผีคงอยากหัวเราะเป็นภาษาสก็อต แลนด์หลังเดวิด มอยส์ นายใหญ่หน้าอีทีของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดยอมรับว่าลิเวอร์พูลเป็นทีมที่ดีกว่าจริงๆแต่ยืนยันว่าจะขอสู้เต็ม ที่เพื่อจบ 4 อันดับแรกให้ได้

ศึกแดงเดือดที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด"ปีศาจแดง"พ่าย 0-3 จาก 2 จุดโทษของสตีเว่น เจอร์ราร์ดและประตูปิดกล่องจากหลุยส์ ซัวเรซ แถมเนมันย่า วิดิชยังโดนใบเหลืองแดงด้วย

"มันยากในการประเมินแมตช์ที่เต็มไปด้วยจุดโทษและการตัดสินซึ่งถูกบ้างผิดบ้าง" มอยส์ให้สัมภาษณ์กับสกาย สปอร์ตส์

"เป็นวันอันแสนสาหัสของเรา ครึ่งแรกเราตาม 0-1 จากจุดโทษกระนั้นผมคิดว่าเรายังมีโอกาส แต่การเสียอีกลูกหลังผ่านครึ่งหลังแค่ 20 วินาทีทำให้งานหนักยิ่งกว่าเข็นครกขึ้นภูเขา"

"แต่ใช่ พวกเขาเล่นดีกว่า การตัดสินบางครั้งเป็นใจให้พวกเขาโดยเฉพาะจุดโทษสำคัญๆแบบถูกที่ถูกเวลา พวกเขาได้มันบางครั้งแต่ก็มีบ้างเหมือนกันที่อะไรๆไม่เป็นใจให้พวกเขาเลย"

"เป็นการดีกว่าที่ผมจะไม่พูดถึงจังหวะเหล่านั้นเพราะมันขึ้นอยู่กับผู้มีอำนาจตัดสินและคุณก็หวังว่าพวกเขาจะตัดสินถูกต้อง"


เมื่อถูกยิงคำถามจังๆว่าลูกทีมยังเล่นเพื่อผู้จัดการทีมอยู่หรือไม่ มอยส์บอกว่ายังเชื่อมั่นในแข้งยูไนเต็ด

"ผมว่าพวกเขาพยายามทำเพื่อผมแล้วล่ะแต่ลิเวอร์พูลเล่นได้ดีจริงๆ"

"ผมไม่ได้คิดไว้ว่าจะมีจังหวะสำคัญในครึ่งแรกจนกระทั่งจุดโทษกลายเป็นจุด เปลี่ยนทำให้พวกเขาได้เปรียบและการเสียประตูหลังพักครึ่งทันทีมันหนักหนา สาหัสจริงๆ"

ความพ่ายแพ้นัดนี้ทำให้ยูไนเต็ดอาจต้องตามหลังอันดับ 4 ถึง 12 คะแนนหากอาร์เซน่อลบุกชนะท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ถึงถิ่นได้ในคืนนี้แต่กุนซือสก็อตต์ยังไม่สิ้นหวังต่อเป้าหมายดัง กล่าว

"เราจะสู้จนถึงที่สุดและค่อยรอดูว่าเราก้าวไปได้ถึงขั้นไหน มันจะเป็นงานหนักแต่เราจะได้เห็นกันว่าที่สุดแล้วเราทำอะไรได้บ้าง"

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้