ดีล “เฟคีร์” ล่ม! คล็อปป์เผยไม่ซื้อนักเตะเพิ่ม!!!

ดีล “เฟคีร์” ล่ม! คล็อปป์เผยไม่ซื้อนักเตะเพิ่ม!!!


"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล พอใจกับทีมแล้ว หลังได้นักเตะใหม่อย่าง นาบี เกอิตา, ฟาบินโญ และล่าสุดกับผู้รักษาประตูค่าตัวแพงที่สุดในโลกอย่าง อลิสซอน เบ็คเกอร์

เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ทีมฟุตบอลชื่อดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยภายหลังคว้าตัว อลิสซอน เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูค่าตัวแพงที่สุดในโลกชาวบราซิลมาร่วมทีม ว่า ลิเวอร์พูลอาจไม่ซื้อนักเตะมาเพิ่มแล้ว

คล็อปป์ กล่าวว่า
"เราได้ทุกอย่างที่เราต้องการแล้วสำหรับการแข่งขันในฤดูกาลต่อไป เพราะผมมั่นใจว่า เราไม่มีอะไรที่จะต้องทำในตลาดซื้อขายนักเตะอีก เรามีทีมสำหรับการแข่งขันแล้วตอนนี้ ซึ่งนี้คือสิ่งสำคัญมาก อย่างปีที่แล้วก็ทำผลงานไม่ได้แย่มาก แต่ตอนนี้เราได้พัฒนาทีมขึ้นแล้วหลังได้ซื้อนักเตะใหม่เข้ามา ถึงแม้ที่ผ่านมาเราจะเสียนักเตะในทีมไป 1 ถึง 2 คน แต่เราก็ซื้อนักเตะใหม่เข้ามาในจำนวนเดียวกัน ดังนั้น ถึงเวลาแล้วที่เราจะใช้ช่วงก่อนเปิดฤดูกาลให้ดีที่สุด"ดีล “เฟคีร์” ล่ม! คล็อปป์เผยไม่ซื้อนักเตะเพิ่ม!!!

ทั้งนี้ จากคำกล่าวของ คล็อปป์ ทำให้สื่อต่างหลายสำนักคาดการณ์ว่า หงส์แดง อาจจะยกเลิกความสนใจต่อ นาบิล เฟคีร์ แนวรุกทีมชาติฝรั่งเศส ที่มีข่าวเชื่อมโยงกันตั้งแต่ช่วงก่อนศึกฟุตบอลโลก 2018 จะเริ่มต้นขึ้น 

อย่างไรก็ตาม นักเตะลิเวอร์พูล เตรียมเดินทางไปสหรัฐอเมริกา เพื่อร่วมการแข่งขันศึกอินเตอร์เนชันแนล แชมเปียนส์ คัพ 2018 ที่ได้เริ่มมีการแข่งขันแล้ว ระหว่างวันที่ 20 กรกฎาคม - 12 สิงหาคม ก่อนการแข่งขันฤดูกาลปกติจะเริ่มต้นขึ้น

ดีล “เฟคีร์” ล่ม! คล็อปป์เผยไม่ซื้อนักเตะเพิ่ม!!!

Cr:::newstv

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์