แฟนอุรุกวัยขู่ฆ่าแข้งสาลิกาทำเหยินเจ็บก่อนบอลโลก

แฟนอุรุกวัยขู่ฆ่าแข้งสาลิกาทำเหยินเจ็บก่อนบอลโลก

พอล ดัมเม็ตต์ กองหลังดาวรุ่งของนิวคาสเซิล เสียวสันหลังวาบเมื่อเจอแฟนบอลของอุรุกวัยส่งทวิตข้อความขู่ฆ่า หลังจากกรณีที่เขาสกัดใส่หลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงคนสำคัญของทีมชาติบาดเจ็บจนมีโอกาสพลาดหวังไปเล่นฟุตบอลโลกเดือนหน้า


สมาคมฟุุตบอลของอุรุกวัย แถลงยืนยันว่า ซัวเรซต้องเข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าหลังจากได้รับบาดเจ็บมาจากเกมพรีเมียร์ลีกนัดสุดท้ายของลิเวอร์พูลเจอกับนิวคาสเซิล เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม ในจังหวะเข้าสกัดดังกล่าว ดัมเม็ตต์ถูกฟิล ดาวน์ ผู้ตัดสินแจกใบแดงไล่ออกไปด้วยซึ่งช็อตนี้ทำให้ซัวเรซบาดเจ็บจนอาจอดวาดลวยลายที่บราซิลทำให้แฟนบอลจอมโหด ใช้ช่องทางโซเชี่ยลส่งข้อความเอาชีวิตกันเลย

"สวัสดี พอล ดัมเม็ตต์ เรามาจากอุรุกวัย หวังว่าสักวันนายจะมาเที่ยวใช้เวลาแฮปปี้กับเพื่อนๆนายที่นี่นะ เรามีหลายสิ่งจะมอบให้คุณเช่นลูกปืนฝังในกะโหลกนายยังไงล่ะ" ข้อความขู่ฆ่าจากผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง 

ข้อความอีกอันหนึ่งเขียนว่า "เราจะฆ่าแก" ทั้งนี้ทางเอฟเอของอุรุกวัยก็ยังมั่นใจว่าซัวเรซ ดาวซัลโว 31 ประตูของ "หงส์แดง" จะฟิตทันเวิลด์ คัพครั้งนี้แน่นอน ส่วนนิวคาสเซิล ก็ได้ข่าวดีหลังจบเกมสองวันเมื่อเอฟเอ ยืนยันว่าการอุทธรณ์ใบแดงของดัมเม็ตต์ ผ่านฉลุย ไม่ต้องติดโทษแบนต่อไป

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้