ลูกสาวเสี่ยหมี วัย 18 ปี จ่อเข้าวิวาห์

อยู่ดีๆ กำลังจะมีลูกเขยแบบไม่คาดฝัน โรมัน อบราโมวิช บิ๊กบอส เชลซี จะดีใจหรือเปล่าไม่มีใครทราบ หลังมีข่าว ลูกสาวไวไฟ แค่ 18 ขวบริอ่านจะรีบร้อนรวบรัดแต่งงาน แถมเอาแหวนหมั้นไปอวดเพื่อนๆ ที่โรงเรียนเรียบร้อย

โรมัน อบราโมวิช เจ้าของสโมสร เชลซี จ่าฝูง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมตัวเป็นพ่อตาคนอีกหนึ่งตำแหน่งต่อไปแล้ว หลังจากที่มีข่าวมงคลในครอบครัว เมื่อ แอนนา ลูกสาววัย 18 ปี อวดแหวนเพชรเม็ดเบ้อเริ่มด้วยความร่าเริงบันเทิงใจ ให้เหล่าบรรดาเพื่อนนักเรียนร่วมโรงเรียน โกดอลฟิน&ลาตี้เมอร์ ในย่านกรุงลอนดอนตะวันตก ได้ดูชมเป็นขวัญตา พร้อมป่าวประกาศเสียงดังกึกก้องไปทั่วทั้งสถานศึกษาว่า ฉันหมั้นแล้ว เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา

เดลี่ เมล์ หนังสือพิมพ์ดังเมืองผู้ดี รายงานข่าวเด็ด เมื่อวันพุธที่ 13 ต.ค.ที่ผ่านมาว่า ชายหนุ่มผู้โชคดีตกโกดังข้าวสาร ด้วยการรั้งบทบาทว่าที่สามีอย่างเป็นทางการของลูกสาว เสี่ยหมี นั้น มีนามว่า นิโคไล ลาซาเรฟ ทนายความหนุ่มวัย 27 ปี ที่เกิดในกรุงมอสโก ประเทศรัสเซีย คนบ้านเดียวกันกับบิ๊กบอส สิงห์บลูส์ นั่นเอง โดย ลาซาเรฟ จัดได้ว่าเป็นนักกีฬาตัวยง เมื่อนิยมเล่นทั้งโรลเลอร์เบลด, เจ็ทสกี, สโนว์บอร์ด และแข่งรถ

แม้ ลาซาเรฟ จะโดนเม้าท์ว่า รักจริง (หรือเปล่า?!) หวังรวยทางลัดก็ตาม แต่เพื่อนคนหนึ่งของคู่รักคู่นี้กล่าวผ่าน เดลี่ เมล์ ว่า เขาหวานฉ่ำกับเธออย่างสุดๆ ไปเลยแหละ แถมยังใจดีมากๆ อีกด้วย เพื่อนของเธอทุกคนต่างก็มีความสุขไปกับเธอด้วย พร้อมระบุว่า แอนนา ชอบที่จะปิ๊งปั๊งกับชายหนุ่มที่มีอายุมากกว่าอยู่แล้ว และปรารถนาที่จะแต่งงานภายในเวลาไม่เกิน 1 ปี โดยหวังจะรีบเปิดอู่ออกลูกออกเต้าลงหลักปักฐานเป็นครอบครัวให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

ขณะที่ผู้อำนวยการโรงเรียนลูกคุณหนูค่าเทอมระดับปีละ 15,000 ปอนด์ (ประมาณ 720,000 บาท) ที่หนูแอนนา ร่ำเรียนอยู่นั้น ยังคงถือคติรู้รักษาตัวรอดเป็นยอดดี ด้วยการปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นใดๆ กับข่าวดีของครอบครัว อบราโมวิช ในครั้งนี้


ทั้งนี้ เจ้าของทีม สิงโตน้ำเงินคราม รวยแบบไม่ธรรมดา เมื่อข้อมูลล่าสุด ระบุว่า มีทรัพย์สินมากมายมหาศาลถึง 7.4 พันล้านปอนด์ (ประมาณ 355,200 ล้านบาท) ซึ่งถือว่า เป็นผู้ชายที่ร่ำรวยที่สุดเป็นอันดับที่ 2 ในสหราชอาณาจักร โดย แอนนา เป็นหนึ่งในบรรดาลูกๆ 5 คน ที่ เสี่ยหมี ปั๊มมาเอง จากการอยู่กินกับ ไอริน่า อดีตภรรยา รวมทั้งยังอุตส่าห์มีลูกชายอีก 1 คน วัยเพียง 10 เดือนเท่านั้น จากสายสัมพันธ์ที่มีกับ ดาช่า ซูโคว่า แฟนสาวคนปัจจุบันเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้