ปืนใหญ่ยัน เตรียมซื้อกองกลางเสริมแน่นอน

อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือ อาร์เซ่นอล ออกมายืนยันที่จะเตรียมซื้อนักเตะตำแหน่งกองกลาง มาเสริมทัพในช่วงปีใหม่นี้อย่างแน่นอน

"ปืนใหญ่" อาร์เซ่นอล ทีมอันดับที่ 4 ของตารางศึกพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ หลังจากที่ก่อนฤดูกาลเริ่มต้นด้วยไม่ค่อยดีนัก และยังมีสาเหตุจากอาการบาดเจ็บของ กองกลางตัวสำคัญอย่างเชฟ ฟา เบรกาส ที่จะต้องพักรัษาตัวอย่างน้อยก็ 4เดือน
รวมทั้ง ธีโอ วัลคอตต์ และ โทมัส โรซิคกี

ก่อนหน้านี้ กุนซือหน้ายน ยังคงประหยัดเงินในกระเป๋าในการใช้ส่อยในช่วงต้นปี 2009 ทว่าล่าสุด เวนเกอร์ เปิดเผยแล้วว่ากำลังมองหานักเตะเข้ามาเสริมทัพในช่วงตลาดเปิดซื้อขายอย่างแน่นอน โดยเฉพาะตำแหน่ง กองกลาง เพื่อที่จะเข้ามาแทนทีของ เชฟ ที่มีอาการบาดเจ็บหัวเข่า


"ตลาดซื้อขายนักเตะจะเปิดในวันพฤหัสบดีนี้แล้ว แม้ว่าตอนนี้เรายังไม่ใกล้ที่จะได้เซ็นสัญญากับใคร แต่หากเราซื้อ ผมคิดว่าต้องเป็นคนที่มีประสบการณ์" เวนเกอร์ กล่าว "ตอนนี้เรามีผู้เล่นดาวรุ่งหลายคนแล้ว ดังนั้นหากเราซื้อคงต้องเป็นคนที่ลงเล่นได้เลย ดังนั้นการเซ็นสัญญาแบบยืมตัวจึงมีโอกาสเป็นไปได้เช่นกัน"


"ขณะที่อีกนานกว่า เชส จะกลับมาช่วยทีมได้ เช่นเดียวกับ โทมัส โรซิคกี และ ธีโอ วัลคอตต์ ทั้ง 3 คนถือเป็นผู้เล่นจำพวกสร้างสรรค์เกมให้กับเราในช่วงต้นซีซั่น ดังนั้นเราจำเป็นต้องได้ใครสักคนที่สามารถมาทดแทนตรงนั้นได้"  กุนซือหน้ายน ออมากล่าว

ทั้งนี้จากสเปกที่ บอสใหญ่แห่งถิ่น เอมิเรตส์ สเตเดียม เล็งไว้นั้นตรงกับ อังเดร อาร์ชาวิน สตาร์จากทีม เซนิต เซนต์ ปีเตอร์สเบิร์ก แต่เมื่อถูกสถานีโทรทัศน์ช่องหนึ่งของฝรั่งเศสยิงคำถามเกี่ยวกับการดึงตัว อาร์ชาวิน มาร่วมทีม เวนเกอร์ ถึงกับยิ้มพร้อมกับกล่าวว่า “ผมไม่จำเป็นต้องบอก เพราะเมื่อทำอย่างนั้นโอกาสในการเซ็นสัญญาจะเหลือไม่ถึง 50 เปอร์เซ็นต์ ผมบอกได้แค่ว่าเราจำเป็นต้องได้มิดฟิลด์จำพวกสร้างสรรค์เกม เพราะเราขาดแคลนนักเตะในตำแหน่งนั้น"

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้