เหี่ยวรับพี่สันติต้องเริ่มจากศูนย์อีกครั้งหลังผ่าตัดรอบใหม่

เหี่ยวรับพี่สันติต้องเริ่มจากศูนย์อีกครั้งหลังผ่าตัดรอบใหม่

อาร์แซน เวนเกอร์ขงเบ้งเลือดน้ำหอมยอมรับว่าซานติ กาซอร์ล่าต้องกลับไปเริ่มจากศูนย์อีกครั้ง หลังเข้ารับการผ่าตัดอีกรอบเพื่อแก้ปัญหาอาการเจ็บที่เอ็นร้อยหวาย

ดาวเตะทีมชาติสเปนพักรักษาตัวมาเป็นเวลาปีกว่าแล้ว หลังต้องพบกับการผ่าตัดเอ็นร้อยหวายมาหลายหนและเกือบจะต้องตัดเท้าทิ้งเพราะเจออาการติดเชื้อเล่นงาน

แข้งวัย 32 ปีต้องเข้ารับการผ่าตัดรอบใหม่เมื่อเดือนก่อน ทำให้จากเดิมที่คาดหมายไว้ว่าเขาจะคัมแบ็คในเดือนมกราคมก็ต้องเลื่อนออกไป

เวนเกอร์เองก็ยอมรับว่าเขาเศร้ามากกับความยากลำบากที่กาซอร์ล่าต้องเจอ และบอกว่าเจ้าตัวต้องกลับไปเริ่มต้นนับหนึ่งกันใหม่อีกรอบ

"ผมส่งข้อความหาเขา(หลังผ่าตัด)และขอให้เขาหายไวๆ เขาตอบกลับมาใจความแบบว่า 'ผมต้องเริ่มต้นจากศูนย์อีกแล้ว' และบอกตามตรงนะมันน่าเศร้ามาก สิ่งที่เขาต้องพบเจอมันเหลือเชื่อ"เวนเกอร์ให้สัมภาษณ์

"น่าเศร้ามาก แต่โชคร้าย เขาต้องเริ่มต้นจากศูนย์อีกครั้ง นั่นหมายความว่าหากทุกอย่างดำเนินไปได้สวยเขาต้องรอจนกว่าจะวิ่งได้ แล้วหลังจากนั้นพอเขาวิ่งได้แล้วก็จะใช้เวลาอย่างน้อย 6 สัปดาห์เพื่อกลับมาซ้อม เขาจะเริ่มต้นวิ่งได้เมื่อไหร่ผมก็ไม่ทราบ"

เมื่อถามว่าสุดท้ายแล้วกาซอร์ล่าจะกลับมาลงสนามได้หรือไม่ เวนเกอร์ตอบว่า "ผมหวังว่านะ แต่ตอนนี้แน่นอนว่าไม่ใช่ก่อนจะถึงเดือนกุมภาพันธ์"


CR.soccersuckเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้