โค้ชโอ่ง ถึงเกม บุรีรัมย์ เมื่อได้3แต้มก็ไม่ต้องตอบอะไรแล้ว

โค้ชโอ่ง ถึงเกม บุรีรัมย์ เมื่อได้3แต้มก็ไม่ต้องตอบอะไรแล้ว


กุนซือบลูแมชชีน พอใจหลังโรเตชั่นผู้เล่นนัดที่ผ่านมาเพื่อเจอ ปราสาทสายฟ้า ก่อนรักษาสถิติไร้พ่ายต่อไป

ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือ บีจี ปทุม ยูไนเต็ด เผยพอใจกับการตัดสินใจโรเตชั่นผู้เล่นหลักบางรายจากเกมที่ผ่านมา เพื่อรอเจอ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ก่อนเห็นความคุ้มค่าเมื่อสามารถเปิดบ้านเอาชนะได้สำเร็จ 1-0

ก่อนหน้า บลูแมชชีน พักผู้เล่นหลักบางรายในเกมกับ ระยอง เอฟซี ส่งผลให้รูปเกมไม่เป็นไปตามที่คาดเท่าที่ควร แต่ยังเฉือนชนะหวุดหวิด 2-1 ก่อนจะส่งชุดหลักเต็มกำลังลงดวล ปราสาทสายฟ้า และสามารถเก็บชัยชนะได้ในที่สุดจากประตูชัยของ อันเดรส ตูเญซ

เป็นอีกเกมที่พิเศษสำหรับเรา และเป็นการเล่นในบ้านด้วย

จริงๆเกมนี้เราไม่ได้เน้นแทคติกอะไรมาก เพราะไม่อยากให้กดดันนักเตะ แต่เราก็หวังสามแต้มในบ้าน จริงๆแค่ได้แต้มเดียวก็ไม่ว่า ขอแค่สู้ให้เต็มที่ แต่วันนี้เราทำได้ ก็ต้องชมน้องๆ เพราะมีบางคนที่ล้า แต่ก็กัดฟันสู้ โชคดีที่มีตัวผู้เล่นหมุนเวียนได้

จริงๆก่อนหน้านี้ สารัช เขาโดนใบเหลืองก่อนเกมที่เล่นกับระยอง หากลืมตัวก็อาจโดนเพิ่ม ส่วน เจนรบ ให้เล่นหน้าเป้าก็เลยโดนปะทะเยอะหน่อย ต้องฟื้นฟูร่างกายต่อไป แต่ก็พอใจระดับหนึ่ง เราต้องยอมแลกโรเตชั่นผู้เล่น แต่เมื่อได้สามแต้มกลับมาก็คงไม่ต้องตอบอะไรแล้ว

เรื่องลูกเซตพีซถือเป็นเรื่องหลัก เพราะเราได้กองหลังสามคนอย่าง อิรฟาน , วิคเตอร์ และ ตูเญซ ซึ่งเกมนี้เข้าเป้าหมายหลายลูก แต่ก็มีเกมที่แล้วที่ทำได้ไม่ดี ไม่ใช่ว่าจะดีตลอด แต่ถือเป็นจุดแข็งของเรา

โปรแกรมต่อไป บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะเปิดบ้านพบกับ สมุทรปราการซิตี้ ในวันที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 19.00 น. ที่ ลีโอ สเตเดียม

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์