บิ๊กฮั่น เชียงราย VS ป้าต่าย บุรีรัมย์ !!

บิ๊กฮั่น เชียงราย VS ป้าต่าย บุรีรัมย์ !!


บุกชนะเชียงรายเสร็จ "ป้าต่าย" โพสต์ทันที ถึงข้อความตำนานของ บิ๊กฮั่น พร้อมโปรโมทน้ำยาล้างจานซันไลต์

กรุณา ชิดชอบ รองประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โพสต์เฟซบุคโปรโมท น้ำยาล้างจาน "ซันไลต์" หลังทัพ ปราสาทสายฟ้า บุกชนะ สิงห์ เชียงราย 1-0 เมื่อวันที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา

"สนับสนุนการใช้ VAR ครับ
จริงๆ อย่างน้อยถ้าไทยลีก ใช้ VAR กับทุกเกมส์ที่ บุรีรัมย์ ลงเตะผมว่าก็โอเคแล้วนะ"
ใครคนหนึ่งได้กล่าวไว้

ขอบคุณ
จาก น้ํายาซันไลต์

ทั้งนี้จากการตรวจสอบข้อความดังกล่าว "บิ๊กฮั่น" มิตติ ติยะไพรัช ประธานที่ปรึกษาสโมสร สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เคยโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ จนสร้างความไม่พอใจกับสาวกบุรีรัมย์

อย่างไรก็ตามแฟนบอลบุรีรัมย์ ที่ไปคอมเม้นใต้โพสต์ของ "ป้าต่าย" มากมายแบบ สะใจ แต่ก็ยังไม่เข้าใจความหมายของน้ำยาล้างจานซันไลต์

นอกจากนี้น้ำยาล้างจาน "ซันไลต์" ที่ "ป้าต่าย" โพสต์ ไม่ได้เป็นผู้สนับสนุนสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แต่อย่างใด

บิ๊กฮั่น เชียงราย VS ป้าต่าย บุรีรัมย์ !!

ด้าน บิ๊กฮั่น มิตติ ติยะไพรัช ประธานที่ปรึกษา สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด เผยแม้ไม่เห็นด้วยกับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสิน นที ชูสุวรรณ ในเกมที่เปิดบ้านแพ้ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 0-1 แต่ไม่ติดใจและหวังเห็วงการฟุตบอลไทยพัฒนาต่อไป พร้อมหยอกกลับที่บ้านใช้น้ำยาล้างจาน "ไลปอนเอฟ"

กว่างโซ้งฯ แชมป์ไทยลีกฤดูกาลก่อน เปิดบ้านรับการมาเยือน ปราสาทสายฟ้า ในเกมบิ๊กแมตช์ประจำสัปดาห์ โดยเกมทำท่าจะเสมอกัน 0-0 ทว่าในช่วงท้ายครึ่งหลัง เรนาโต เคลิช จะโขกประตูชัยพา บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยัดเยียดความปราชัยให้ เชียงราย ถึง สิงห์ สเตเดียม เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ขณะที่ มิตติ ติยะไพรัช ประธานที่ปรึกษา กว่างโซ้งฯ ออกมากล่าวขอโทษแฟนบอลถึงผลงานที่ไม่เป็นไปตามที่หวังว่า "กราบขออภัยแฟนคลับทุกท่าน กับผลการแข่งขันที่ไม่เป็นไปตามที่หวัง ฟุตบอลก็แบบนี้ บางทีก็โหดร้ายโดยไม่มีวี่แวว ขอโทษที่ยังดีไม่พอจนจบเกม"

"ผมต้องขอขอบคุณแทนเด็กๆ ทุกคน ที่พวกเราแฟนๆ ได้สละเวลาอันมีค่ามาร่วมเชียร์ ให้เราเป็นทีมเดียวกัน ทีม "เชียงราย" ผมคิดว่านาทีนี้ การทำหน้าที่กรรมการตัดสินในทุกเกมส์ใหญ่ๆ มันไม่ง่าย ส่วนตัวผมเองอาจไม่ได้เห็นด้วยกับคุณนที และทีมงาน VAR 100% แต่ไม่ได้ติดใจอะไร ด้วยความเคารพ"

"ขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องผู้ตัดสินทุกท่านท่านทำหน้าที่และพัฒนาวงการฟุตบอลต่อไป เพื่อให้ฟุตบอลไทยเราพัฒนามาตรฐานให้สูงยิ่งๆ ขึ้นไป ขอแสดงความยินดีกับแฟนๆ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กับ 3 แต้มนี้ ขอแสดงความยินดีกับลุงและป้า กับ 3 แต้มนี้ สุขสันต์วันเกิดลุงเนในวันนี้ด้วยครับ

นอกจากนี้ยังทิ้งท้ายด้วยการหยอกกลับ กรุณา ชิดชอบ รองประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ก่อนหน้านี้โพสต์เฟซบุคแซวกลับ ประธานที่ปรึกษา สิงห์ เชียงรายฯ แบบเจ็บแสบ พร้อม ขอบคุณ จาก น้ำยาซันไลต์ ว่า

"ปล.ที่บ้านใช้ไลป้อนเอฟครับ 555 ขำๆ นะครับ"

บิ๊กฮั่น เชียงราย VS ป้าต่าย บุรีรัมย์ !!


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์