โค้ชง้วนยอมรับบีจีทาบธีรศิลป์เสริมคม

โค้ชง้วนยอมรับบีจีทาบธีรศิลป์เสริมคม


ควันหลงบิ๊กแมตช์ "โตโยต้า ไทยลีก 2020" เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ซึ่ง "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด โชว์ทีเด็ด บุกชนะ "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้ 2-0 ที่ทรู สเตเดียม พร้อมขึ้นจ่าฝูง มี 16 แต้ม จาก 6 นัด

อย่างไรก็ตาม หลังเกม "โค้ชโอ่ง" ดุสิต เฉลิมแสน กุนซือบีจี ตอบคำถามสื่อมวลชนเกี่ยวกับแนวรุกของทีมที่ยังทำประตูได้น้อย โดยยอมรับว่ากองหน้ายังจบได้ไม่คม มีโอกาสเยอะแต่ทำไม่ได้ ตอนนี้รอผู้บริหารยื่นซื้อกองหน้าตามที่เป็นข่าวไป ซึ่งทุกคนรู้ดีอยู่แล้วว่าเป็นใคร เป็นสไตล์แบบโป้งปิดบัญชีได้ ก็จะทำให้ทีมนั้นมีความสมบูรณ์มากขึ้น ทั้งนี้ น่าสนใจว่าก่อนหน้านี้ มีกระแสค่อนข้างแรงว่า บีจี ติดต่อ "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา จาก ชิมิสึ เอส-พัลส์ และ ดิโอโก หลุยส์ ซานโต จาก ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง "โค้ชง้วน" สุรชัย จตุรภัทรพงศ์ ผู้อำนวยการบีจี ปทุม เกี่ยวกับการเสริมทัพแดนหน้า ได้รับคำตอบว่า ส่วนตัวแล้วเรื่องนี้ยังไม่ได้ทราบรายละเอียดมากนัก ถ้าตามข่าวก็มีแค่ "มุ้ย" ธีรศิลป์ คนเดียวเท่านั้น เรื่องนี้เป็นทางผู้บริหารติดต่อกับทางญี่ปุ่นอยู่ แต่ว่าตัวเองไม่รู้อะไร

โค้ชง้วน กล่าวต่อไปว่า
ฟอร์มที่ผ่านมา คงต้องเน้นประคองไปเรื่อยๆ เน้นความปลอดภัยไว้ก่อน เพราะกองหน้าของทีมยังไม่ได้ดีมาก แต่อย่างน้อยกองหลังไม่เสียประตูก็เป็นเรื่องที่ดี เส้นทางอีกไกล ทีมก็ยังไม่ถูกทดสอบถ้วยการถูกยิงนำไปก่อนด้วย จึงเล่นกันแบบที่เตรียมมาได้ แต่ถ้าหากโดนยิงนำไปก่อนแล้วจะต้องดันขึ้นมาเล่นเกมรับครึ่งสนามจะต้องทำอย่างไร เป็นเรื่องที่ต้องดูอีกที ยอมรับว่าตอนนี้ยังไม่เข้าที่เข้าทางนัก 2 เกมที่ชนะทีมใหญ่มานั้น(ท่าเรือ, ทรู แบงค็อก) รูปเกมก็สูสี ไม่ได้เหนือกว่ามาก เป้าหมายแรก หวังติดที่ 1 หรือ 2 ในเลกแรก เพื่อไปเล่นเอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2021 รอบแบ่งกลุ่มทันที

.

 

 


โค้ชง้วนยอมรับบีจีทาบธีรศิลป์เสริมคม


เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์