ลิเวอร์พูลอาการหนัก! มาเน่ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19

ลิเวอร์พูลอาการหนัก! มาเน่ ติดเชื้อไวรัสโควิด-19ลิเวอร์พูล ออกแถลงการณ์ยืนยัน เมื่อวันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม ที่ผ่านมาว่า ซาดิโอ มาเน่ ถูกตรวจพบติดเชื้อไวรัส "โควิด-19" และตอนนี้เข้ารับการกักตัวเป็นเวลา 10 วันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

รายงานระบุว่า มาเน่ ที่ลงสนามเป็นตัวจริงและยิง 1 ประตู ในเกมลีกที่ "หงส์แดง" เปิดแอนฟิลด์ เอาชนะ อาร์เซน่อล 3-1 เมื่อวันจันทร์ที่ 28 กันยายน แสดงอาการป่วยจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ออกมาให้เห็นแต่เป็นเพียงเล็กน้อย และสุขภาพร่างกายโดยรวมยังคงอยู่ในขั้นที่ดีแถลงการณ์ของลิเวอร์พูลระบุว่า "ซาดิโอ มาเน่ ผลตรวจโควิด-19 ออกมาเป็นบวก และขณะนี้ได้เข้าสู่กระบวนการแยกตัวตามแนวทางที่จำเป็นแล้ว"

"เขาออกสตาร์ตเล่นเกมเมื่อวันจันทร์ที่เอาชนะอาร์เซนอล 3-1 มีอาการแสดงออกมาเล็กน้อย แต่ยังสุขภาพโดยรวมยังดีอยู่"

"อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับ ติอาโก้ อัลกันตาร่า สโมสรจะติดตามดูแล ปฏิบัติตามระเบียบเกี่ยวกับโควิด-19 อย่างเร่งครัด มาเน่ จะกักตัวตามช่วงเวลาที่กำหนด"

เป็นที่แน่นอนแล้วว่า มาเน่ จะไม่ได้ช่วย ลิเวอร์พูล ในเกมบุกไปเยือน แอสตัน วิลล่า วันอาทิตย์ที่ 4 ตุลาคมนี้ และน่าจะกลับมาช่วยทีมได้หลังผ่านช่วงพักเบรกเกมทีมชาติ ในเกมบุกไปเยือน เอฟเวอร์ตัน ทีมคู่ปรับร่วมเมือง ที่ กูดิสัน พาร์ค วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม หากผลตรวจรอบสองดาวเตะชาวเซเนกัลวัย 28 ปีออกมาเป็นลบ

ทั้งนี้ มาเน่ ถือเป็นนักเตะ "หงส์แดง" รายที่สาม ที่ติดเชื้อไวรัสโควิด-19ต่อจาก คอสตาส ซิมิคาส และ ติอาโก้ อัลกันตาร่า ที่เพิ่งยืนยันการติดเชื้อเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาเครดิตแหล่งข้อมูล : tnnthailand

เครดิต :
 

ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์