ชมไฮไลต์ ลิเวอร์พูล 4-3 ลีดส์ ยูไนเต็ด

ชมไฮไลต์ ลิเวอร์พูล 4-3 ลีดส์ ยูไนเต็ด


คล็อปป์-ฟาน ไดค์ ประสานเสียง "ลีดส์จะสร้างปัญหาให้หลายทีมในฤดูกาลนี้"

ผู้เล่นและโค้ชของทีมลิเวอร์พูลยอมรับว่าทีมน้องใหม่อย่างยูงทองจะสร้างปัญหาให้หลายทีมได้อย่างแน่นอนในฤดูกาลนี้

เยอร์เกน คล็อปป์ และเวอร์จิล ฟาน ไดค์ ยอมรับว่าลีดส์ ยูไนเต็ด จะเป็นทีมที่สร้างปัญหาให้หลายทีมได้อย่างแน่นอนในฤดูกาลนี้ หลังจากที่ลิเวอร์พูลเพิ่งเอาชนะมาได้อย่างหวุดหวิด 4-3 เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

ทีมหงส์แดงต้องอาศัยจุดโทษของโมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ในนาทีที่ 88 เป็นประตูคว้าชัยชนะเหนือยูงทองไปอย่างหืดจับ หลังจากที่ออกนำในสามครั้งสามครา และถูกน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีกตามตีเสมอได้ทั้งสามครั้ง

นอกจากนี้ รูปเกมในนัดดังกล่าว ลูกทีมของมาร์เซโล บิเอลซา ยังเล่นได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ ด้วยการไล่กดดันสูงไม่ให้ทีมแชมป์เก่าพรีเมียร์ลีกเล่นได้อย่างที่ถนัด ซึ่งฟาน ไดค์ เชื่อว่าด้วยการเล่นรูปแบบนี้จะสร้างปัญหาให้หลายทีมได้ในฤดูกาลนี้

"แน่นอนว่าผมพอใจที่ชนะ" ฟาน ไดค์ กล่าวทาง BBC Match of the Day "เรารู้ว่ามันต้องเป็นเกมที่เข้มข้น และเราก็รู้ว่ามันต้องเป็นเกมที่ยาก นี่เป็นช่วงต้นฤดูกาล ยังมีหลายอย่างที่เรายังต้องปรับปรุง เราจะต้องทำงานตรงจุดนั้น

"มันเป็นสิ่งที่เราคาดเอาไว้อยู่แล้วจากลีดส์ มีหลายครั้งที่เราน่าจะทำได้ดีกว่านี้ แต่สิ่งที่สำคัญที่สุดคือสามคะแนน

"ลีดส์จะสร้างปัญหาให้หลายทีมเลย เพราะวิธีที่พวกเขาเล่น ต้องยกเครดิตให้พวกเขา"

นอกจากนี้ เยอร์เกน คล็อปป์ ยังให้สัมภาษณ์ไปในทิศทางเดียวกันว่า ลีดส์ ยูไนเต็ด จะเป็นทีมที่สร้างปัญหาได้มากมาย จากสไตล์การเล่นดังกล่าว

"มีหลายคนบอกว่าลีดส์จะสร้างปัญหาให้เรา และพวกเขาก็ทำได้จริงๆ" คล็อปป์กล่าวทาง BBC Match of the Day เช่นเดียวกัน

"เราเสียไปสามประตู นั่นหมายความว่าเราทำผิดพลาดบางอย่าง พวกเขาบีบให้เราต้องเล่นผิดพลาด เราต้องแก้ไขตรงจุดนั้น เราจะแก้ไขตรงจุดนั้น และเราจะทำได้ดีขึ้น"รับชมไฮไลต์
VVV
VV
V
VV
V
V
VV
VVV

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี Goal.com


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์