คล็อปป์โต้แลมพาร์ด ลิเวอร์พูลไม่ได้เหลิง

คล็อปป์โต้แลมพาร์ด ลิเวอร์พูลไม่ได้เหลิง


กุนซือหงส์แดงออกโรงตอบโต้โค้ชสิงห์บลูว่าทีมของเขาไม่ได้เหลิง พร้อมแนะนำว่าคู่กรณีต้องเรียนรู้กับเหตุการณ์นี้

เยอร์เก้น คล็อปป์ นายใหญ่ลิเวอร์พูล ตอบโต้ แฟรงค์ แลมพาร์ด โดยบอกว่าทีมของเขาไม่ได้เหลิง พร้อมแนะโค้ชเชลซีต้องเรียนรู้กับสิ่งที่เกิดขึ้น

โค้ชสิงห์บลูไปมีปากเสียงกับม้านั่งสำรองของหงส์แดง ในเกมบุกพ่ายทีมแชมพรีเมียร์ลีก 5-3 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา ก่อนต่อมาเขาจะมาให้สัมภาษณ์หลังจบเกมว่า ม้านั่งสำรองของลิเวอร์พูลไม่ควรเหลิงกับชัยชนะมากเกินไป

"คุณไม่สามารถโจมตีผมและม้านั่งสำรองของผมแบบนั้นได้ เพราะพวกเราไม่ได้เหลิง" คล็อปป์ กล่าว

"แฟรงค์อยู่ในอารมณ์ของการแข่งขันในตอนนั้น และผมเคารพเรื่องนั้นมาก จากมุมมองของผม คุณสามารถพูดทุกอย่างที่ต้องการได้ในสถานการณ์แบบนี้ สำหรับผม เรื่องนี้จบไปแล้วหลังเกมจบ"

 


"ผมเคยพูดเยอะมากเมื่อในอดีต เพราะมันมาจากอารมณ์ล้วน ๆ เขามาที่นี่เพื่อชัยชนะหรือ 1 คะแนน เพื่อคว้าพื้นที่แชมเปี้ยนส์ลีก และผมเคารพเรื่องนั้นมาก แต่สิ่งที่เขาต้องเรียนรู้คือ ต้องจบเรื่องนี้เมื่อเกมจบลง และเขาไม่ได้ทำแบบนั้น"

"การพูดหลังจบเกมแบบนั้น มันไม่โอเค แฟรงค์ต้องเรียนรู้เรื่องนี้ และเขามีเวลาเรียนรู้อีกมา เพราะเขายังเป็นโค้ชวัยหนุ่ม แต่นั่นคือสิ่งที่เขาต้องเรียนรู้

"เราไม่ได้เหลิง เราตรงกันข้ามกับสิ่งนั้นอย่างสิ้นเชิง แต่ในช่วงเวลาโต้เถียงแบบนั้น คุณต้องการพูดอะไรบางอย่างที่ทำให้คนอื่นเจ็บปวด ผมไม่มีปัญหากับเรื่องนั้น แต่เมื่อเกมจบลงแล้ว เขาไม่ควรทำแบบนั้น นั่นคือสิ่งที่ผมไม่ชอบ"

"เหตุผลที่ผมพูดเรื่องนี้ เพราะผมไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้มาก่อน แต่เขาดันมาพูดเรื่องนี้ ผมจึงรู้สึกว่าจำเป็นต้องอธิบาย"

เครดิต :
เครดิต : เนื้อหาข่าว คุณภาพดี Goal.com


ข่าวดารา ข่าวในกระแส บน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์