น้าฉ่วยอึ้งคาดไม่ถึง4แข้ง ราชนาวีพัวพันล้มบอล

น้าฉ่วยอึ้งคาดไม่ถึง4แข้ง ราชนาวีพัวพันล้มบอล


จากกรณีที่ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ดำเนินคดีขบวนการล็อกผลบอล มีการจับกุม 12 คน ก่อนให้ประกันตัว โดย 4 ใน 12 เป็นนักเตะราชนาวี คือ สุทธิพงษ์ เหลาพร, ณรงค์ วงษ์ทองคำ, สุวิทยา นำสินหลาก และ เสกสันต์ ชาวทองหลาง

"น้าฉ่วย" สมชาย ชวยบุญชุม หัวหน้าโค้ชราชนาวี ฤดูกาล 2017 กล่าวว่า จากที่เห็นพฤติกรรมของ 4 นักเตะ ไม่มีอาการพิรุธ ทั้งการซ้อม การแข่ง ไม่คิดว่าจะอยู่ในขบวนการ แต่เมื่อ ฝ่ายสืบสวน สืบมาแล้ว ก็ต้องว่ากันตามกฎหมาย ตนคุมทีมฟุตบอล ทีมแพ้ ก็เชื่อว่าเพราะซ้อมน้อย แรงไม่ดี สมาธิไม่ดี ไม่เคยคิดเลยว่าจะมีการล้มบอล เต็มที่แค่เคยเห็นนักบอล เข้าเว็บไซต์ทางโทรศัพท์มือถือ ยังคิดว่า ถ้าเล่น ก็คงเล่นบอลนอก ไม่น่าเล่นบอลไทย เรื่องนี้ส่งผลต่อศรัทธาแฟนบอลแน่นอน อยากให้สมาคมฯ กวาดล้างจริงจัง เพราะเชื่อว่าคงไม่มีแค่นี้

ขณะที่ รายงานข่าวจาก สโมสรราชนาวี ระบุว่า จะแถลงข่าววันที่ 23 พ.ย. เบื้องต้น ผู้บริหารทีม โดย พล.ร.อ.รังสฤษดิ์ สัตยานุกูล ผู้บัญชาการกองเรือยุทธการ ในฐานะประธานสโมสร สั่งตั้งคณะกรรมการสอบสวน ทั้ง 4 คน ที่รับราชการทหาร หากผิดจริง จะดำเนินการตามวินัยราชการ ให้ออกจากราชการ เพราะสร้างความเสื่อมเสียชือเสียง.

Cr::: dailynews.co.th
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้