แจกตั๋วฟรี!! ส.ฟุตบอลใจดีให้ตั๋วดูไทย-ยูเออีนักเรียน-นักศึกษาฟรี

แจกตั๋วฟรี!! ส.ฟุตบอลใจดีให้ตั๋วดูไทย-ยูเออีนักเรียน-นักศึกษาฟรี

สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ใจดีจัดสรรบัตรชมฟุตบอลโลก2018 รอบคัดเลือก กลุ่มบี พบกับ ยูเออี โซน S 720 ให้กับนักเรียน-นักศึกษา ที่แสดงความจำนงค์ ต้องแสดงหลักฐานการเป็นนักเรียน-นักศึกษา พร้อมบัตรประชาชน โดยทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับบัตร และแจ้งวันรับบัตรให้ทราบอีกครั้ง

ภายหลังจากที่สมาคมกีฬาฟุตบอลฯภายใต้การนำของ "บิ๊กอ็อด" พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง มีนโยบายจัดสรรให้กับนักเรียนนักศึกษาที่ต้องการเช้าชมเกมการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 3 กลุ่มบี ในเกมเหย้าของทีมชาติไทย และได้รับการตอบรับอย่างดีในแมตช์ระหว่างทีมชาติไทย พบกับ ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย เมื่อวันที่ 23 มี.ค.ที่ผ่านมา

โดยทีมชาติไทย จะมีโปรแกรมลงทำการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก กลุ่มบี พบกับ ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน ในวันที่ 13 มิถุนายน 2017 เวลา 19.00 น.

ล่าสุด สมาคมกีฬาฟุตบอลฯ มีนโยบายเปิดโอกาสให้ นักเรียน-นักศึกษา ส่งหนังสือแสดงความจำนงค์เพื่อขอรับบัตรเข้าชม โซน S จำนวน 720 ใบ (หนึ่งชื่อต่อบัตรหนึ่งใบ) มาที่ E-mail : info@fathailand.org  ให้ชัดเจนดังนี้ 

1.ชื่อ-สกุล 
2.ชื่อสถาบันการศึกษา
3.เบอร์โทรศัพท์
4.E-mail
ภายในวันที่ 5 มิถุนายน 2560

สำหรับการรับบัตรเข้าชมการแข่งขัน นักเรียน-นักศึกษา จะต้องแสดงหลักฐานการเป็นนักเรียน-นักศึกษา พร้อมบัตรประชาชน โดยทางสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ จะประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับบัตร และแจ้งวันรับบัตรให้ทราบอีกครั้ง โดยจะต้องเข้ารับบัตรที่สำนักงานสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ หัวหมาก ก่อนวันมีแมตช์การแข่งขัน


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์