ได้โอกาส !! ราเยวัช เรียก ลีซอ เสียบ มุ้ย

ได้โอกาส !! ราเยวัช เรียก ลีซอ เสียบ มุ้ย

ความเคลื่อนไหวขุนพลช้างศึก ทีมชาติไทย เตรียมพร้อมสู้ศึกคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 ระหว่างวันที่ 14-16 กรกฎาคม 2560 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ล่าสุด มิโลวาน ราเยวัช เฮดโค้ชเลือดเซิร์บทีมชาติไทย ตัดสินใจเรียกตัว "ลีซอ" ธีรเทพ วิโนทัย กองหน้าจากแบงค็อก ยูไนเต็ด มาร่วมทีมแทนที่ของ ธีรศิลป์ แดงดา หัวหอกของทีมชาติไทยที่ประเทศถอนตัวไปก่อนหน้านี้หลังจากมีปัญหาเรื่องสภาพร่างกายและจิตใจ

นอกจากนี้แล้ว ทริสตอง โด อีกหนึ่งแข้งจากทีมเมืองทอง ยูไนเต็ด ประกาศถอนตัวด้วยเช่นกัน โดยทาง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด แจ้งว่าภายหลังจากเข้ารับการตรวจร่างกายจากแพทย์ พบว่าสภาพร่างกาย ทริสตอง โด ไม่สมบูรณ์ ดังนั้นทางสโมสรและเจ้าหน้าที่ประจำทีมชาติไทย มีความเห็นร่วมกัน อาการบาดเจ็บของนักกีฬาอาจจะส่งผลต่อการฝึกซ้อมและการแข่งขันของฟุตบอลทีมชาติไทย

อย่างไรก็ตามตัวแทนของ ทริสตอง โด ยังไม่มีการประกาศอย่างเป็นทางการ แต่เป็นที่คาดว่าจะทำการแจ้งในอีกไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้านี้และจะประกาศผ่านทางเว็บไซต์สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ต่อไป

สำหรับปัจจุบัน ทีมชาติไทย เก็บตัวที่ เกียรติธานี คันทรี คลับ ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม 2560 ก่อนลงสนามรอบแรก พบกับ ทีมชาติเกาหลีเหนือ ในศึกชิงถ้วยพระราชทานคิงส์คัพ ครั้งที่ 45 วันที่ 14 กรกฎาคม 2560 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 19.30 น. ส่วนอีกคู่ ทีมชาติเบลารุส พบกับ ทีมชาติบูร์กินาฟาโซ เวลา 16.30 น. ถ่ายทอดสด ไทยรัฐ ทีวี


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์