ช้างศึก23ปีหลังพิงฝาต้องฆ่าเสือเหลือง...

ช้างศึก23ปีหลังพิงฝาต้องฆ่าเสือเหลือง...

"ช้างศึก 23 ปี" หลังพิงฝา หักเขี้ยว "เสือเหลือง" "โค้ชโย่ง" ย้ำเน้นคว้า 3 แต้ม เห็นจุดอ่อนคู่แข่ง หลังไม่ดี ส่ง "เจนรบ" หัวหอก...

รอบคัดเลือก กลุ่ม H หลังจากลงเตะนัดแรก เมื่อ 19 ก.ค. "เสือเหลือง" มาเลเซีย ชนะ "อิเหนา" อินโดนีเซีย 3-0 และ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย เสมอ มองโกเลีย 1-1 ทั้งนี้ โปรแกรมเตะวันที่ 21 ก.ค. เวลา 16.00 น. มองโกเลีย พบ อินโดนีเซีย และ 19.00 น. ทีมชาติไทย พบ มาเลเซีย ซึ่งถือเป็นเกมสำคัญของ ไทย หากต้องการคว้าแชมป์กลุ่ม การันตีการเข้ารอบสุดท้าย จะต้องชนะให้ได้ ไทยรัฐทีวี ถ่ายทอดสด

ความเคลื่อนไหวทีมชาติไทย หลังโดน มองโกเลีย ตีเสมอ ในเกมประเดิมสนาม โดยเมื่อช่วงเย็นวันที่ 20 ก.ค. "โค้ชโย่ง" วรวุธ ศรีมะฆะ กุนซือใหญ่นำลูกทีมลงซ้อมที่สนามฟุตบอล ภายในโรงแรม เลอ เมอริเดียน หลังการซ้อม โค้ชโย่ง กล่าวว่า ทีมพร้อมเต็มที่ นักเตะที่มีอาการเจ็บก่อนหน้า ก็พร้อมกลับมาเป็นตัวเลือกของทีมอีกครั้ง เกมพบกับ มาเลเซีย จะเปลี่ยนทีมไม่มาก เพราะต้องการเน้นผลการแข่งขัน เก็บชัยชนะให้จงได้ จากการได้ดูฟอร์มของทีมเสือเหลืองนัดแรก ถือว่ามีความอันตรายในจังหวะโต้กลับ แต่มีจุดอ่อนในเกมรับ ทีมไทยจะใช้จุดนี้โจมตีคู่แข่ง... ช้างศึก23ปีหลังพิงฝาต้องฆ่าเสือเหลือง...

"ส่วนเรื่องที่ตนยังกังวลยังเป็นเรื่องของสนามของแข่ง เพราะเราได้เห็นกันจากเกมแรกแล้วว่า พอฝนตกลงมาอย่างหนักสภาพสนามค่อนข้างจะเละ และทำให้เราเล่นในแท็กติกที่เตรียมมาไม่ได้ หนำซ้ำเกมพบกับ มาเลเซีย เราก็ต้องลงเล่นเป็นคู่ที่ 2 ด้วย"

สภาพนักเตะไทย รอเช็กความฟิตของ สุริยา สิงห์มุ้ย, วรวุฒิ นามเวช และ เจนรบ สำเภาดี 11 ตัวจริงที่ คาดว่าจะลงสนามได้แก่ นนท์ ม่วงงาม(ผู้รักษาประตู), กองหลัง ชินภัทร์ ลีเอาะ, พีฬาวัช อรรคธรรม, สุริยา สิงห์มุ้ย, รัตนากร ใหม่คามิ, กองกลาง พิธิวัต สุขจิตธรรมกุล, เชาว์วัฒน์ วีระชาติ, ภานุเดช ใหม่วงศ์, มนตรี พรหมสวัสดิ์, ชัยวัฒน์ บุราณ, กองหน้า เจนรบ สำเภาดี ซึ่งทีมไทยใส่ชุดขาวทำศึก ด้าน มาเลเซีย นำโดยกุนซือ คิมอ่องสวี มี 3 นักเตะที่ยบิงในเกมแรก คือ อาหมัด ซยาฟิก, มูฮัมหมัด จาฟรี และ ธนาบาลาน นาดาราจาห์ ลงสนาม...

CR::: dailynews.co.th


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์