ลือ! ชัปปุยส์ ตกลงย้ายร่วมทีมดังมาเลเซีย

ลือ! ชัปปุยส์ ตกลงย้ายร่วมทีมดังมาเลเซีย


มีข่าวลือออกมาหนาหูว่า ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิมเจรจาตกลงคว้าตัวทางด้าน ชาริล ชัปปุยส์ กองกลางเชื้อสายไทย-สวิส มาร่วมทีมได้เป็นที่เรียบร้อย

ตอนนี้มีกระแสข่าวลือในประเทศมาเลเซีย เมื่อมีการเปิดเผยว่าจากกลุ่มแฟนคลับของสโมสร ‘ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม' สโมสรดังจาก มาเลเซีย พรีเมียร์ลีก ว่า พวกเขาเจรจาตกลงคว้าตัวทางด้าน ชาริล ชัปปุยส์ กองกลางเชื้อสายไทย-สวิส มาร่วมทีมได้เป็นที่เรียบร้อย

โดยทางด้านแฟนเพจของ ‘เอ็มไพเอ่อร์ ดารุล ต๊ะซิม' ซึ่งเป็นกลุ่มแฟนคลับของสโมสร ‘ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม' ได้ออกมาเปิดเผยว่า แชมป์ลีกมาเลเซีย พรีเมียร์ลีก อย่าง ยะโฮร์ นั้นได้ตกลงค่าตัวกับทางด้าน เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ได้แล้วในการคว้าตัว ชาริล ชัปปุยส์ มาร่วมทีม ซึ่งจะเข้ามาเป็นนักเตะใหม่ของทีมในฤดูกาล 2018

แต่ ณ เวลานี้ ยังไม่มีการเปิดเผยและประกาศอย่างเป็นทางการจากทั้งสองสโมสรไม่ว่าจะเป็นทางด้าน เมืองทอง ยูไนเต็ด หรือ ยะโฮร์ ดารุล ต๊ะซิม

โดยก่อนหน้านี้ทางด้าน ชาริล ชัปปุยส์ ตกเป็นข่าวลืออยู่บ่อยครั้งกับการจะโยกไปเล่นในลีกมาเลเซีย ตั้งแต่ยังอยู่กับสุพรรณบุรี เอฟซี ก่อนที่เจ้าตัวจะย้ายมาร่วมทีม เอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด ในช่วงตลาดซื้อขายเลกที่สองผ่านมา

Cr::: sport.trueid.net

 
เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้