อดีตแฟนเปิดใจ!! ทำไมกล้าคบ “แบ็ก อาทิตย์” แข้งฉาว จนโดนขู่ฆ่า!!?

อดีตแฟนเปิดใจ!! ทำไมกล้าคบ “แบ็ก อาทิตย์” แข้งฉาว จนโดนขู่ฆ่า!!?


กลายเป็นนักฟุตบอลที่มีวีรกรรมฉาวโฉ่เปิดเผยออกมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับ แบ็ก อาทิตย์ ดาวสว่าง กองหลังทีมเชียงราย ยูไนเต็ด อดีตทีมชาติไทย โดยล่าสุด มีอดีตแฟนสาวออกมาแฉพฤติกรรมที่ อาทิตย์ พยายามข่มขู่ถึงขั้นเอาชีวิต และขู่จะปล่อยคลิปลับอีกด้วย หลัง อาทิตย์ พยายามขอคืนดีกับแฟนสาว แต่ฝั่งผู้หญิงไม่เล่นด้วย เนื่องจากที่ผ่านมาถูกนักฟุตบอลชื่อดังรายนี้ทำร้ายจิตใจมามากแล้วอดีตแฟนเปิดใจ!! ทำไมกล้าคบ “แบ็ก อาทิตย์” แข้งฉาว จนโดนขู่ฆ่า!!?


ในส่วน อเล็กซานเดอร์ กามา กุนซือทีมเชียงราย ยูไนเต็ด พูดถึงกรณีของอาทิตย์ว่า เรื่องที่เกิดถือเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา โดยอาทิตย์ยังเป็นกำลังหลังของทีมเรา แต่เรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นข้อมูล และเราต้องเรียกเขามาคุยอีกครั้ง


ทั้งนี้ อาทิตย์ ดาวสว่าง เคยมีกรณีที่เกิดขึ้นระหว่างเขากับแฟนสาวอยู่หลายกรณี จนถึงขั้นฟ้องร้องเป็นคดีมาแล้ว โดยก่อนหน้านี้เรื่องที่อาทิตย์ ไปยืมเงินแฟนสาวแล้วไม่ยอมคืน จนเดือดร้อนถึงสโมสรต้นสังกัดต้องชดใช้เงินให้ พร้อมตักเตือนและภาคทัณฑ์ว่าห้ามเกิดกรณีเช่นนี้อีก

อดีตแฟนเปิดใจ!! ทำไมกล้าคบ “แบ็ก อาทิตย์” แข้งฉาว จนโดนขู่ฆ่า!!?


ล่าสุด อดีตแฟนสาวของอาทิตย์ ได้ออกมาโพสต์เปิดใจอีกครั้งถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ว่า...

อดีตแฟนเปิดใจ!! ทำไมกล้าคบ “แบ็ก อาทิตย์” แข้งฉาว จนโดนขู่ฆ่า!!?


"พักตร์ต้องขอโทษพี่ๆนักข่าวทุกคนด้วยนะคะที่ติดต่อกันมาเยอะ เพื่อขอสัมภาษณ์แล้วพักตร์ไม่ได้ตอบกลับท่านไหนเลย พักตร์ไม่ได้ต้องการให้เรื่องมันบานปลายและทำร้ายใครค่ะ ที่พักตร์โพสเพราะต้องการที่จะปกป้องตัวเองค่ะเพราะพักตร์กลัวว่าจะมีอันตรายเกิดขึ้นกับพักตร์ หลายคนถามว่าทำไมไม่ไปแจ้งความ ที่ไม่แจ้งเพราะรู้สึกว่ามันจะดูโหดร้ายไปไหมสำหรับคนที่เคยมีความรู้สึกดีๆต่อกันมา และต่อให้แจ้ง ก็คงจะไม่ได้ช่วยให้พักตร์ปลอดภัยขึ้นได้เลย เพราะพักตร์อยู่ในที่ลับ เดินทางไปไหนมาไหนคนเดียวตลอด ซึ่งถ้าเขาสติหลุดหรือโมโหขึ้นมาดักเจอเราตอนไหนก็ไม่มีใครมาช่วยทัน


ที่โพสเพราะต้องการอยู่ในที่แจ้งและให้เค้าหยุดพฤติกรรมทุกอย่างที่เค้ากำลังทำอยู่ก็เท่านั้น ไม่ได้มีเจตนาทำร้ายเขาหรือจะให้เป็นข่าวเลยค่ะ และหลายๆคนที่ด่าพักตร์ว่าโง่ ก็รู้ว่าเค้ามีข่าวมาเยอะแยะแล้วยังจะไปคบ ขอบอกตรงนี้เลยค่ะ ว่าไม่ได้ดูบอลหรือติดตามข่าวและรู้จักชื่อเสียง ชื่อเสียของเค้ามาก่อน ที่คบเพราะใจอ่อนในความตื้อเก่งของเขา พอคบแล้วถึงเพิ่งมาทราบข่าวจากหลายๆคน ว่าเค้าทำแบบนี้กับทุกคน และด้วยพักตร์เป็นคนขี้สงสารค่ะ พักตร์คิดว่าเค้าน่าจะป่วย เลยอยากช่วยให้เค้ามีชีวิตที่ดีขึ้น จึงพยายามช่วยเปลี่ยนแปลงเขาในทุกๆทาง แต่ก็ต้องยอมแพ้ค่ะเพราะดึงไม่ขึ้นแถมทำให้เราแย่ลงไปด้วยก็เลยออกมาจากชีวิตเขาค่ะ แต่เขากลับไม่ยอมเหมือนคนอยากเอาชนะเลยเป็นที่มาของการขู่และคุกคามต่างๆ

พักตร์เลยป้องกันตัวเองด้วยการโพสในที่แจ้งไว้เพื่อความปลอดภัยของพักต์ และจากที่ทราบมามีคู่กรณีอีกมากมายที่เค้าเคยกระทำและก็ยังทำอยู่แต่ไม่ได้มีใครเป็นข่าวเหมือนพักตร์ ก็อยากจะเตือนเค้าให้คิดเยอะๆเพราะเค้าคงไม่โชคดีแบบนี้เสมอไป เวรกรรมมีจริงค่ะจะช้าหรือเร็วก็ต้องได้รับผลนั้นเมื่อถึงเวลา

อดีตแฟนเปิดใจ!! ทำไมกล้าคบ “แบ็ก อาทิตย์” แข้งฉาว จนโดนขู่ฆ่า!!?


ปล. พักตร์เข้าใจโลกดีค่ะ เพื่อนใครๆก็รัก ครอบครัวใครๆก็ห่วง แต่คุณจะไม่มีทางรู้นิสัยจริงๆของเค้าได้เลย เพราะอยู่ที่เค้าเลือกที่จะปฏิบัติดีหรือกระทำแย่กับใครก็เท่านั้น คนไม่โดนเลยไม่เข้าใจค่ะ
สุดท้ายนี้ พักตร์ต้องขอโทษทุกคนที่เกี่ยวข้องที่ทำให้เดือดร้อนและวุ่นวายกันไปหมด และก็ขอขอบคุณทุกคนที่มาให้กำลังใจและส่งข้อความมาแสดงความเป็นห่วงเป็นใยนะคะ ไม่มีใครดีร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะแต่การไม่เบียดเบียนและทำให้คนอื่นเดือดร้อนหรือทุกข์ใจเป็นสิ่งที่เราทุกคนควรคำนึงค่ะ"

อดีตแฟนเปิดใจ!! ทำไมกล้าคบ “แบ็ก อาทิตย์” แข้งฉาว จนโดนขู่ฆ่า!!?


ที่มา : FB@Phenphak Phumphuang

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้