อังกฤษนำก่อนแต่ตกรอบ!!เจอ โครเอเชีย แซงชนะ 2-1 (ไฮไลต์)

อังกฤษนำก่อนแต่ตกรอบ!!เจอ โครเอเชีย แซงชนะ 2-1 (ไฮไลต์)


ฟุตบอลโลก 2018 รอบรองชนะเลิศ ที่ลุซนิกี สเตเดียม "ตาหมากรุก"โครเอเชีย ซึ่งเอาชนะรัสเซีย เจ้าภาพในรอบ 8 ทีมลงสนามดวลกับ "สิงโตคำราม"อังกฤษ 

เริ่มเกมทั้งสองทีมเปิดฉากบุกเข้าใส่กันทันทีแต่เข้าสู่นาทีที่ 5 อังกฤษ ได้ลูกฟรีคิกหน้าปากประตู คีแรน ทริปเปียร์ รับหน้าที่ปั่นโค้งเสียบสามเหลี่ยมอย่างหมดจดงดงามส่งทัพสิงโตคำรามขึ้นนำเร็ว 1-0หลังโดนขึ้นนำโครเอเชียเร่งเกมหนักหวังทวงประตูคืนให้ได้แต่ว่ายังหาจังหวะจบสกอร์แบบได้ลุ้นไม่ถนัดจบครึ่งแรกด้วยสกอร์ที่อังกฤษยังนำอยู่ 1-0

เริ่มครึ่งหลังโครเอเชียที่ต้องการประตูตีเสมอเดินหน้าบุกเข้าใส่แต่การต่อบอลยังไม่แม่นยำแทบไม่มีโอกาสเข้าไปลุ้นในกรอบเขตโทษของอังกฤษได้เลย เกมผ่าน 60 นาทีโครเอเชียครองบอลได้มากกว่าอย่างชัดเจนขาดเพียงการเปิดบอลเข้าไปลุ้นในกรอบเขตโทษยังไม่แม่นยำ

กระทั่งนาที 68 โครเอเชีย ได้ลุ้นจากลูกเปิดของ ซิเม เวอร์ซัลจ์โก ด้านกราบขวาไปกลางประตูให้ อิวาน เปริซิช วิ่งเข้าจิ่มเปลี่ยนทางตุงตาข่ายพาโครแอตกลับมาตีเสมอ 1-1อังกฤษนำก่อนแต่ตกรอบ!!เจอ โครเอเชีย แซงชนะ 2-1 (ไฮไลต์)

จากนั้นทำอะไรกันไม่ได้!! จบ 90 นาทียังเสมอกันอยู่ 1-1 ต้องลุ้นในช่วงต่อเวลาพิเศษ

เข้าสู่ช่วงต่อเวลาพิเศษครึ่งแรกทั้งสองทีมยังเดินหน้าเข้าใส่กันอย่างสนุกแต่ในครึ่งแรกยังทำอะไรกันไม่ได้ จนถึงช่วงต่อเวลาพิเศษครึ่งหลังนาที 109 อิวาน เปริซิช เก็บตกจากจังหวะเคลียร์ไม่ขาดของอังกฤษโหม่งต่อให้ มาริโอ มานด์ซูคิช ได้ยิงจ่อไม่เหลือให้โครเอเชียพลิกกลับมานำ 2-1

จากนั้นอังกฤษพยายามเดินหน้าบุกทวงประตูคืนแต่ก็ไม่คมพอ จบเกมส์ เป็นโครเอเชียที่เฉือนเอาชนะไปได้ 2-1 ทะลุเข้าสู่รอบชิงไปพบกับฝรั่งเศสเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ ส่วนอังกฤษ ตกรอบ 4 ที่ทีมสุดท้าย ยังต้องรอคอยถ้วยฟุตบอลโลกสมัยที่2ต่อไป

ชมคลิป
VVVVVVV
VVVVVV
VVVVVVVV

---
Cr:::true4u

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้