“เจ้าตอง” แปลกใจติดทีมยอดเยี่ยม พร้อมเต็มที่ทุกนัดที่ได้รับโอกาส

“เจ้าตอง” แปลกใจติดทีมยอดเยี่ยม พร้อมเต็มที่ทุกนัดที่ได้รับโอกาส

หลังจบการแข่งขันครบทุกคู่ ทางพรอกซิมัสลีก หรือ ดิวิชั่น 2 ของเบลเยี่ยม จะประกาศทีมออลสตาร์ออกมา ซึ่ง ในตำแหน่งผู้รักษา กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ติดโผได้สำเร็จ จากการเซฟสวยๆหลายครั้ง ช่วยให้ ต้นสังกัด โอเอช ลูเวิน เสมอ กับเบียร์ช็อต ไป 1-1 เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

"เจ้าตอง" กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ เปิดใจเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวว่า "ตอนแรกได้ข่าวก็รู้สึกแปลกใจไม่คิดว่าจะติด 11 นักเตะยอดเยี่ยมประจำสัปดาห์ ส่วนตัวแล้วอยากพยายามทำให้เต็มที่ในทุกครั้งที่ได้รับโอกาสมอบหมายให้ลงสนาม เพราะว่าเรายังมีสิ่งที่ต้องทำให้ดีขึ้นกว่านี้ เลยยังไม่ได้ติดอะไรกับจุดนี้มากนัก"“เจ้าตอง” แปลกใจติดทีมยอดเยี่ยม พร้อมเต็มที่ทุกนัดที่ได้รับโอกาส


รายชื่อนักเตะยอดเยี่ยม 11 ตัวจริง สัปดาห์ที่ 27 ศึกเฟิร์ส ดิวิชั่นบี เบลเยี่ยม ระบบ 4-3-3 ผู้รักษาประตู : กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ (โอเอช ลูเวิน), กองหลัง : เอลเดอร์สัน เอชิยีเล่ (แซร์เคิล บรูช), แม็กซีม บิเซ็ต (เวสเตอร์โล), โนเอล ซูมาห์ (เวสเตอร์โล), คาร์โล ดัมมาน (โรซาแลร์)


กองกลาง : เอร์นัน โลซาด้า (เบียร์ช็อต), ลีเบิร์ต ยาร์โน่ (โอเอช ลูเวิน), ลูคัส ฟาน อีโน่ (เวสเตอร์โล), กองหน้า : นาธาน คาบาเซเล่ (แซงต์-กิลลอยเซ่), จูเลียน แฟร์เคาเตเร่น (แซงต์-กิลลอยเซ่) และ แกแว็ง ตอร์แม็ง (แซร์ก บรูช)

“เจ้าตอง” แปลกใจติดทีมยอดเยี่ยม พร้อมเต็มที่ทุกนัดที่ได้รับโอกาส


ที่มา : ข่าวสด

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้