แมนยูฯ


แอนเดอร์สันฝัน!อยากเป็นตำนานผีเหมือนกิ๊กส์
 
แอนเดอร์สัน มิดฟิลด์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาเปิดเผยว่าอยากค้าแข้งอยู่กับทีมไปนานๆ และอยากเป็นตำนานอย่างไรอัน กิ๊กส์ และ พอล สโคลส์แอนเดอร์สัน /Anderson

แอนเดอร์สัน กองกลางของทีม”ปีศาจแดง”แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปรยว่าอยากจะเป็นตำนานของทีมเหมือนรุ่นพี่อย่าง ไรอัน กิ๊กส์ และ พอล สโคลส์ ก่อนจะกลับไปจบอาชีพการค้าแข้งในบราซิล และเล่นให้กับ เกรมิโอ ทีมแรกในอาชีพของเขา

     มิดฟิลด์วัย 22 ปี เพิ่งได้รับสัญญาใหม่กับทีม 4 ปีครึ่ง และตอนนี้ลงเล่นในเกมลีกไปแล้ว 65 นัด และยังคงอีกนานกว่าจะมีสถิติที่เท่า กิ๊กส์ คือ601 นัด และ สโคลส์ 457 นัด

     ผมอยากสร้างประวัติศาสตร์ ผมอยากเป็นแบบ ไรอัน กิ๊กส์ และ พอล สโคลส์ ผมอยากที่จะเป็นแบบพวกเขา ผมอยากอยู่เล่นที่นี่เรื่อยๆ ก่อนจะกลับไปที่ บราซิล และเล่นให้กับ เกรมิโอ ทีมแรกในอาชีพของผม ห้องเครื่องเลือดกาแฟ กล่าว ___________________________________________


ผีปัด!ขายทีมให้นักลงทุนชาวกาตาร์


แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในเกาะอังกฤษ ออกมาปัดข่าวลือที่ว่า มีนักธุรกิจชาวกาตาร์มาเทคโอเวอร์ทีม โดยให้ข้อเสนอ 1.5 พันล้านปอนด์ เพื่อขอซื้อสโมสรจากตระกูลเกลเซอร์ตระกูลเกลเซอร์ 

     
ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเกาะอังกฤษ ออกมาปฏิเสธข่าวการขายทีมให้กับนักธุรกิจชาวกาตาร์ ด้วยเงินจำนวนเงิน1.5 พันล้านปอนด์ จากตระกูล เกลเซอร์ ครอบครัวมหาเศรษฐีจากสหรัฐอเมริกา เจ้าของสโมสรคนปัจจุบัน

     โดยมีรายงานข่าวออกมาว่า มีกลุ่มนักธุรกิจชาวชาวกาตาร์ซึ่งเป็นกลุ่มเดียวกับที่ช่วยให้กาตาร์ได้เป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกปี 2022 และยังโชว์ความรวยด้วยการเป็นสปอนเซอร์บนหน้าอกเสื้อให้กับบาร์เซโลน่า ทีมดังจากสเปนเป็นเงิน 125 ล้านปอนด์

     ซึ่งกลุ่มนักลงทุนกลุ่มนี้ยังมีความพยายามจะครอบครอง แมนฯยูไนเต็ด จากครอบครัวเกลเซอร์ อีกด้วย โดยตระกูลเกลเซอร์ ที่เข้าเทคโอเวอร์ สโมสรมาด้วยเงิน 800 ล้านปอนด์ในปี 2005 นั้น ไม่ต้องการขายในราคา1.5 พันล้านปอนด์ แต่ต้องการขายด้วยราคาประมาณ 2 พันล้านปอนด์ นั่นเอง

     ด้านโฆษกทีม”ปีศาจแดง”ได้กล่าวว่ามันไม่เป็นความจริงที่ข่าวลือที่ออกมาว่าได้มีการพูดคุยเรื่องนี้กันแล้ว มันไม่ได้เป็นอย่างที่ข่าวออกมาเลย ยังไม่มีอะไรใกล้เคียงกับการซื้อสโมสรเลยและเราจะไม่ขายให้ใครทั้งนั้น เพราะมันไม่ได้มีไว้ขายเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้