ผียิ้ม!สเตเคเลนเบิร์กแบะท่าเฝ้าเสาให้

ถ้าซ้ำก็ ใครที่อ่านเเล้วผ่านไปเลยย้ำ ไม่ต้องหอนนะ

 มาร์เท่น สเตเคเลนเบิร์ก ผู้รักษาประตู อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เผยไม่ปิดโอกาสเรื่องย้ายไปเล่นกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในช่วงจบซีซั่นนี้ หลังเหลือสัญญากับต้นสังกัดจนถึงปี 2012 เท่านั้น และไม่คิดที่จะต่อออกไป แต่ยืนยันจะไม่อำลาทีมในช่วงปีใหม่นี้แน่นอน

     จอมหนึบทีมชาติฮอลแลนด์ ซึ่งเหลือสัญญากับ อาแจ็กซ์ ถึงปี 2012 คาดว่าจะย้ายทีมในช่วงซัมเมอร์ และก่อนหน้านี้ มาร์ติน โยล เทรนเนอร์แห่งถิ่นอัมสเตอร์ดัม อารีน่า ก็เผยว่า สเตเคเลนเบิร์ก มีข่าวกับ แมนฯ ยูไนเต็ด ล่าสุดผู้รักษาประตูวัย 28 ปีออกมายอมรับว่าสนใจที่จะไปเฝ้าเสาในถิ่นโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดเช่นกัน
 
     นั่นคือสโมสรที่ทุกคนต้องการเล่นให้ ถ้า โยล บอกว่าเขารู้เรื่องความสนใจ ผมก็จะรับฟังเอาไว้ อย่างไรก็ตาม เอเยนต์และผมยังไม่รู้เรื่องเลย สเตเคเลนเบิร์ก กล่าว พร้อมยืนยันว่าจะไม่ต่อสัญญากับ อาแจ็กซ์ ออกไปอย่างแน่นอน
 
     ไม่ มันจะไม่เกิดขึ้น ถ้าคุณดูสัญญาผม มันเหลืออีกเพียงแค่ปีเดียวเท่านั้นหลังจบฤดูกาลนี้ อาแจ็กซ์ ต้องการเงินสำหรับผมและผมก็ไม่มีปัญหา สำหรับด้านการเงินแล้ว มันจะเป็นสิ่งน่าสนใจที่สุดสำหรับการขายผมในซัมเมอร์นี้ อย่างไรก็ตาม ผมเท่านั้นที่จะตัดสินใจเกี่ยวกับอนาคต ผมต้องการไปเล่นในลีกระดับสุดยอดและไม่ใช่ทีมหนีตกชั้น ไม่อย่างนั้นแล้วผมก็อาจอยู่กับ อาแจ็กซ์ ต่อไปอีกปี ผมไม่จำเป็นต้องย้าย (ในช่วงซัมเมอร์) จอมหนึบชาวดัตช์ กล่าว
 
     อย่างไรก็ตาม สเตเคเลนเบิร์ก ไม่คิดที่จะอำลาทีมช่วงมกราคมนี้ เนื่องจากยังมีงานกับ อาแจ็กซ์ โดยกล่าวว่า ผมจะไม่ย้ายทีมช่วงหน้าหนาวนี้ เคเนธ แฟร์เมอร์ จะไม่ฟิตในเวลานั้นและผมไม่คิดที่จะย้ายทีมช่วงนั้น ผมเริ่มต้นฤดูกาลนี้ที่ อาแจ็กซ์ เพื่อลุ้นแชมป์และเล่นในแชมเปี้ยนส์ ลีก และผมต้องการทำจนถึงที่สุด ผมเชื่อมั่นในทีมนี้ เราสามารถทำสิ่งที่ดีได้มากมาย


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้