น้ามู ย้ำไม่พูดเรื่องเสริมทัพซัมเมอร์

น้ามู ย้ำไม่พูดเรื่องเสริมทัพซัมเมอร์

โจเซ่ มูรินโญ่กุนซือเวิร์ส วันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดออกปากย้ำว่าเขายังไม่คิดพูดถึงเรื่องตลาดซื้อขายนักเตะช่วงฤดูร้อนนี้แต่อย่างใด

โค้ชชาวโปรตุกีสให้สัมภาษณ์ก่อนเกมเยือนเลสเตอร์ ซิตี้สุดสัปดาห์นี้โดยเขาพูดถึงความหวังในการแย่งแชมป์ก่อนมาลงเอยด้วยการจบอันดับท็อปโฟร์

นั่นนำไปสู่คำถามที่ว่าหากพลาดการไปเล่นแชมเปี้ยนส์ ลีกในฤดูกาลหน้าจะส่งผลกระทบต่อความสามารถในการดึงดูดนักเตะใหม่มาร่วมทัพหรือไม่

มูรินโญ่ตอบว่า"การพูดเรื่องตลาดซื้อขายนักเตะตอนที่เราเพิ่งอยู่ช่วงหนึ่งในสามของเดือนก.พ.มันไม่เมคเซนส์อะไรเลยนะ"

"ตลาดนักเตะเปิดในช่วงซัมเมอร์และจนกว่าจะถึงซัมเมอร์ผมไม่มีอะไรมาบอกพวกคุณหรอกนะ สิ่งเดียวที่ผมสามารถย้ำได้คือสิ่งที่ผมเคยบอกคุณในวันสุดท้ายของเดือนม.ค. ผมรู้ว่าผมอยากได้อะไร"

"ผมทำงานร่วมกับนักเตะของผมมานาน 7 เดือนแล้ว ตอนนี้ผมรู้จักพวกเขาดีขึ้นกว่าเมื่อ 6-7 เดือนก่อน สำหรับสิ่งที่ผมคิดว่าเราต้องการนั้น ผมอยู่กับความเป็นจริง ผมรู้ว่าอะไรคือเป้าหมายที่เป็นไปไม่ได้"

"ผมไม่ชอบให้สโมสรของผมเตรียมพร้อมทำสัญญาที่เป็นไปไม่ได้ มันเสียเวลา นักเตะที่เป็นไปไม่ได้เหล่านี้คือของขวัญและสำหรับเอเยนต์ของพวกเขาที่มีสโมสรอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดสนใจในตัวพวกเขานั้น มันช่วยให้พวกเขาพัฒนาสถานะของตัวเอง แต่มันไม่ใช่เรื่องดีสำหรับเราแน่นอน ดังนั้นผมอยู่กับความจริงนะ"

"ผมอยู่กับความเป็นจริง บอร์ดบริหารของผมรู้ดีว่าผมรู้สึกอย่างต่อสิ่งที่เราต้องการนับตั้งแต่ตอนนี้จนถึงซัมเมอร์ ผมจะโฟกัสกับนักเตะของผม, คู่แข่งของเรา สโมสรของเรา แฟนของเราและพยายามให้ได้ผลการแข่งขันที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้"


Cr.soccersuck

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์