มูรินโญ่เผยมาต้าบาดเจ็บส่อปิดฉากซีซั่น

มูรินโญ่เผยมาต้าบาดเจ็บส่อปิดฉากซีซั่น

กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เผย "ฆวน มาต้า" มีอาการบาดเจ็บส่อปิดฉากซีซั่นนี้ ส่วน "ฟิล โจนส์" กับ "คริส สมอลลิ่ง" อาจหายทันสามนัดสุดท้าย


โชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผย ข่าวไม่ดีว่า ฆวน มาต้า จะกลับมาลงสนามได้อีกครั้งหลังจากอาการบาดเจ็บในช่วงปลายเดือนพฤษภาคม ส่วนฟิล โจนส์กับคริส สมอลลิ่ง จะพักถึงกลางเดือนหน้า สำหรับ มาต้า พักยาวมาตั้งแต่เข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บโคนขาไปตั้งแต่เดือนที่แล้ว โดยจากการที่ แมนฯ ยูไนเต็ด จะลงเล่นพรีเมียร์ลีกกับ คริสตัล พาเลซ เป็นเกมสุดท้ายของฤดูกาลในวันที่ 21 พ.ค. ขณะที่ศึกยูโรป้า ลีก รอบชิงชนะเลิศ จะเตะรอบชิงชนะเลิศ ในวันที่ 24 พ.ค.ในกรณีที่ แมนฯ ยูไนเต็ด ได้ผ่านเข้าชิง ซึ่งก็หมายความว่ามีโอกาสสูงที่ มาต้า จะไม่ได้กลับมาลงสนามอีกแล้วในซีซั่นนี้

มูรินโญ่ ได้อัพเดตถึงมาต้า, โจนส์และสมอลลิ่ง เล็กน้อย ว่า "ช่วงปลายเดือน พ.ค." มูรินโญ่ ตอบสั้นๆ หลังถูกถามว่า มาต้าจะกลับมาลงสนามได้เมื่อไร ก่อนจะอัพเดตถึงอาการบาดเจ็บของ 2 ปราการหลังอย่าง ฟิล โจนส์ และคริส สมอลลิ่ง โดยระบุว่า "ส่วน ฟิล โจนส์ และคริส สมอลลิง ต้องพักถึงกลางเดือน พ.ค."

โจนส์ ต้องพักรักษาตัวจากอาการเจ็บที่เท้า ส่วนทางสมอลลิ่งก็มีปัญหาเกี่ยวกับข้อเท้า ทั้งสองเซ็นเตอร์แบ็คต่างได้รับอาการเจ็บมาจากช่วงไปรับใช้ทีมชาติอังกฤษมาเมื่อเดือนก่อนการกลับมากลางเดือนหน้า ของ 2 ปราการหลังอย่าง ฟิล โจนส์ และคริส สมอลลิ่ง หมายความว่าพวกเขามีสิทธิ์หายทันสำหรับสามเกมสุดท้ายของ แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่งจะเจอกับท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์วันที่ 14 ต่อด้วยเซาแธมป์ตันวันที่ 17 และพาเลซ

cr::INNNEWS


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้