JK ร่ายยาวมาเน่กลับหงส์เช็คอาการแฮมสตริง

JK ร่ายยาวมาเน่กลับหงส์เช็คอาการแฮมสตริง


เยอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือลิเวอร์พูล ออกมาให้ความเห็นปนกังวลเกี่ยวกับการที่ ซาดิโอ มาเน่ ต้องออกจากแคมป์ทีมชาติเซเนกัลและเดินทางกลับแอนฟิลด์ก่อนกำหนด เนื่องจากปัญหาการบาดเจ็บแฮมสตริง

มาเน่เพิ่งจะฟื้นตัวกลับมาช่วยทีม"หงส์แดง"ได้เพียงเกมเดียวก่อนจะเดินทางไปช่วยทีมช่วยทีมชาติคัดเลือกฟุตบอลโลกเอาชนะแอฟริกาใต้ 2-0 และคว้าตั๋วรอบสุดท้ายเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

แม้เซเนกัลจะมีโปรแกรมอีกนัดกับแอฟริกาใต้ในคืนวันอังคารนี้ แต่ดาวเตะวัย 25 ได้รับอนุญาตให้กลับไปอยู่กับสโมสรต้นสังกัดเนื่องจากมีปัญหาเล็กน้อยจากการบาดเจ็บจุดเดิมซึ่งก็คือแฮมสตริง

ล่าสุดคล็อปป์ออกมาพูดถึงสถานการณ์ของลูกทีมคนสำคัญว่า "ก่อนอื่นผมต้องยินดีกับเซเนกัลเป็นอย่างมากที่ประสบความสำเร็จผ่านไปเล่นฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย นี่เป็นข่าวที่วิเศษสำหรับประเทศของพวกเขาและตัวนักเตะซึ่งรวมถึงซาดิด้วย"

"อลิอู ซิสเซ่ และทีมงานของเขาทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม และคุณสามารถรู้ได้เลยว่าพวกเขาจะสร้างอิมแพคท์ขนานแท้ในซัมเมอร์หน้าที่รัสเซีย ส่วนตัวแล้วผมยินดีกับซาดิโอจริงๆ ทุกคนที่ลิเวอร์พูลรู้ดีถึงความสามารถของเขาและผู้เล่นที่ดีที่สุดก็ต้องอยู่ในเวทีที่ดีที่สุดเช่นกัน ตอนนี้ซาดิโอจะได้โอกาสที่วิเศษนั้น"

"โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่เขากลับมาอยู่กับเราที่เมลวู้ดตั้งแต่เนิ่นๆ ชัดเจนว่ามันเป็นเรื่องของความกังวลเกี่ยวกับการบาดเจ็บแฮมสตริงที่กลับมาเป็นประเด็นหลักอีกครั้ง และเป็นเรื่องที่สำคัญสำเราที่ต้องประเมินและจัดการเรื่องดังกล่าว"

"ในช่วงเวลานี้เรายังไม่ได้เจอกับซาดิโอในการที่จะประเมินอาการให้ชัดเจน แต่สิ่งที่ขัดเจนคือเราจะทำเต็มที่อย่างที่สุดในช่วงสัปดาห์ที่เหลือนี้ และทำให้มั่นใจว่าเราระมัดระวังกับวิธีที่จะดูแลเขา"

"มีการพูดคุยกันอย่างใกล้ชิดระหว่างเรากับทางทีมดูแลของเซเนกัล เพื่อให้มั่นใจว่าตัวนักเตะได้รับการปกป้องและดูแลอย่างถูกต้อง เราเคารพความสำคัญของเขาที่มีต่อทีมชาติเซเนกัล ฉะนั้นมันต้องเป็นเคสที่พวกเขาต้องตัดสินใจเสมอเมื่อผู้เล่นอยู่ในความดูแลของทีมชาติ"

"ที่ลิเวอร์พูลก็ไม่ควรลืมเช่นกันว่าการเป็นตัวแทนทีมชาตินั้นมันสำคัญต่อซาดิโอ เมื่อไหร่ก็ตามที่เขาฟิตพอจะรับใช้ชาติ เขาภูมิใจมากกับประเทศของเขาและทราบดีถึงการที่เขาเป็นแบบอย่างที่ดีต่อพวกเขา"

"เพราะฉะนั้นตอนนี้ทุกอย่างที่ผมสามารถพูดได้อย่างมั่นใจคือเราจะประเมินซาดิโอโดยเร็วที่สุดเมื่อเขากลับมาถึงอังกฤษ และเราจะตัดสินใจเกี่ยวกับการฟื้นฟูดูแลเพื่อให้เขาได้พร้อมที่สุดในการที่จะกลับมาฟิตและสตรองสำหรับโปรแกรมสำคัญที่เรามีรอข้างหน้า" เขากล่าว

หลังจากเบคทีมชาติลิเวอร์พูลมีโปรแกรมเปิดแอนฟิลด์ทำศึกพรีเมียร์ลีกรับการไปเยือนของเซาธ์แฮมตัน ทีมเก่าของมาเน่


Cr.soccersuckเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้