ราฟาพร้อมใส่เต็มที่ คาร์ลิ่ง ยันไม่ประมาทยูงแน่

                 
          ราฟา เบนิเตซ กุนซือ หงส์แดง 
ลิเวอร์พูล  เผยพร้อมให้ความสำคัญกับเกมลีก คัพ แน่นอน รับไม่คิดประมาท ลีดส์ ยูไนเต็ด คู่แข่งในรอบที่ 3 และ มั่นใจลูกทีมจะทำผลงานให้เต็มที่ แม้ว่าในเกมดังกล่าวเขาพร้อมจะพักนักเตะ ตัวหลักในทีม และ ให้โอกาสแข้งดาวรุ่งก็ตาม

                           
 รายการนี้ยังเป็นรายการที่สำคัญสำหรับทุกคน บางครั้งแรงจูงใจมันอาจจะไม่เยอะสำหรับ
นักเตะ ที่มีเกมให้ลงสนามเยอะอยู่แล้ว เบนิเตซกล่าวกับเวบทางการของสโมสร

                           
 บางที พวกเขาอาจจะไม่คิดว่า ลีก คัพ เป็นรายการที่สำคัญ แต่จริงๆ แล้วมันสำคัญมาก ๆ โดยเฉพาะสำหรับ
นักเตะ ที่ไม่ได้มีโอกาสลงเล่นในช่วงนี้ บางทีอาจจะเป็นรายการที่สำคัญที่สุดของพวกเขาเลยก็ว่าได้ สิ่งสำคัญที่สุดคือจิตใจ ไม่ใช่เฉพาะทีมที่ลงสนาม แต่มันคือนักเตะ ทั้งหมดในทีม ถ้าพวกเราสามารถเอาชนะในบอลถ้วยได้ มันจะเป็นเรื่องดีนะ เพราะว่ามันจะทำให้เกิดงานยากสำหรับผมในการเลือกผู้เล่น ลงสนามนัดต่อไป

                           
 ข้อความนั้นถูกต้องแล้ว พวกเราบอกกับ
นักเตะ ทุกคนว่า 'ฟังนะ ทุกคน คุณกำลังมีโอกาส ถ้าพวกเราประสบความสำเร็จในบอลถ้วย คุณจะก็จะมีโอกาสที่มากขึ้น' ดังนั้นรายการนี้จึงสำคัญสำหรับเรา และ ทุกคนที่มีส่วนร่วม นักเตะ บางคนอาจจะไม่ค่อยมีโอกาสมากนักในพรีเมียร์ ลีก แต่พวกเขาจะสามารถพิสูจน์ตัวเองในรายการนี้ และ มันจะช่วยให้ง่านขึ้นสำหรับผม และ ทีมงาน ในการวิเคราะห์ว่าพวกเขาพร้อมหรือไม่

                           
 สำหรับเกมเจอกับ ลีดส์ แน่นอน มันจะเป็นเกมที่ยากอีกเกม เรารู้ว่าพวกเขาได้เล่นต่อหน้าแฟนๆ ผมได้ดูเกมที่พวกเขาเล่นมาบ้างแล้ว และผมรู้เลยว่ามันคงไม่ง่ายแน่ พวกเขาแข็งแกร่งและอยู่ในฟอร์มที่ดีในตอนนี้ พวกเขามีความมั่นใจมากและทำงานกันอย่างหนักมาตลอด พวกเขาพยายามที่จะเล่น ไดเร็ก ฟุตบอล แต่ก็สามารถเล่นเกมบนพื้นได้ด้วย พวกเขาจึงมีการผสานเกมที่น่าจับตามอง ที่สำคัญพวกเขามี
นักเตะ ที่ดีหลายคน ดังนั้นมันจะเป็นงานยากแน่ๆ 

                           
 สำหรับ
นักเตะ เรา การที่ได้เล่นต่อหน้าผู้ชม 37,000 คน มันจะเป็นเรื่องที่ดี มันเป็นโอกาสสำหรับเรา มันเป็นเกมที่ยิ่งใหญ่ในการเจอกับ ลีดส์ การเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศและได้อยู่ที่เวมบลีย์ จะเป็นแรงกระตุ้นชั้นเยี่ยม พวกเราต้องสู้ตั้งแต่นาทีแรก เพราะเราต้องการเน้นผลมากๆ

ข่าวจาก Goal.com

ข่าวประจำวันที่ : 22 กันยายน 2552

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้