หงส์อาจกลับไปให้ความสนใจแบรี่อีกครั้ง

ที่มา: หงส์มาร
แปล: Amanda_Kop
Danny Griffiths ซึ่งเป็นคอลัมนิสต์ของสื่อฉบับนี้เชื่อว่า ราฟา เบนิเตซจะเซ็นต์สัญญาฉบับใหม่หลังจากประสบชัยชนะเรื่องการมีอำนาจในสโมสรเหนือริค แพรี่ และความเคลื่อนไหวอันแรกที่เขาจะทำหลังจากเซ็นต์สัญญากับสโมสรแล้วก็คือการยื่นข้อเสนอ 20 ล้านปอนด์เป็นค่าตัวแกเรธ แบรี่ให้แอสตัน วิลล่าพิจารณา

คอลัมภ์ของ Griffiths เปิดเผยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาว่าราฟาประสบปัญหาในเรื่องการขาดการสนับสนุนด้านการเงินจากบอร์ดบริหาร อย่างไรก็ตามทั้งทอม ฮิกส์และจอร์จ จิลเล็ตตัดสินว่าเหตุที่ลิเวอร์พูลกำลังจะหมดลุ้นแชมป์ลีก เนื่องจากการขาดคุณภาพของนักเตะที่ซื้อเข้ามาในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

เรื่องราวดังกล่าวก่อตัวขึ้นในตอนที่ราฟาต้องการคว้าตัวแกเรธ แบรี่มาจากวิลล่าแต่ก็ต้องเปลี่ยนแผนกลางคันเนื่องจากสโมสรไม่ต้องการเพิ่มค่าตัวของแบรี่จาก 16 ล้านปอนด์เป็น 18 ล้านปอนด์ตามที่มาร์ติน โอนีลเรียกร้อง

แต่ต่อมาลิเวอร์พูลก็มากลับลำแบบแปลกๆ เมื่อจ่ายเงิน 20.3 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวรอบบี้ คีนเข้ามาเพียงเพื่อให้ราฟาปล่อยตัวเขากลับไปค้าแข้งกับสเปอร์อีกครั้งเมื่อเดือนที่แล้วด้วยค่าตัวแค่ 12 ล้านปอนด์

อย่างไรก็ตาม ราฟาต้องการแบรี่มาเข้าคู่กับสตีเวน เจอร์ราดเนื่องจากราฟาเห็นว่าทั้งคู่จะเล่นร่วมกันได้เป็นอย่างดีและนำลิเวอร์พูลไปสู่ความสำเร็จ และในตอนนี้ที่แพรี่กำลังจะก้าวลงจากตำแหน่งหลังจากไม่ได้รับการสนับสนุนจากจิลเล็ตเช่นเดิม ทำให้ราฟากุมความได้เปรียบแล้วแม้ว่าราฟาจะต้องตกอยู่ภายใต้ความกดดันว่าจะต้องคว้าแชมป์มาให้ได้ในฤดูกาลหน้าก็ตาม

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้