เอ็คโค่เผยหงส์โต้คำพูดผอ.ต่างดาวไม่จริง

เอ็คโค่เผยหงส์โต้คำพูดผอ.ต่างดาวไม่จริง

เอ็คโค่สื่อท้องถิ่นเผยว่าคนของลิเวอร์พูลตอบโต้คำพูดจากทางฝั่งบาร์เซโลน่าเรื่องแปะราคาฟิลิปเป้ คูตินโญ่ไว้ 200 ล้านยูโรว่าไม่เป็นความจริง และบอกว่าพวกเขาไม่เคยกำหนดราคานักเตะเลย

อัลเบิร์ต โซแลร์ผู้อำนวยการของบาร์ซ่าได้ให้สัมภาษณ์ว่าลิเวอร์พูลแจ้งค่าตัวของคูตินโญ่ให้ทราบในวันศุกร์ ซึ่งอยู่ที่ 200 ล้านยูโร แต่พวกเขาไม่ได้เตรียมตัวที่จะจ่ายเงินตามนั้น

อย่างไรก็ตามเอ็คโค่บอกว่าคำพูดดังกล่าวถูกเจ้าหน้าที่ระดับสูงของ"หงส์แดง"ปฏิเสธอย่างหนักแน่น ซึ่งเขายืนยันว่าทีมไม่เคยกำหนดราคาแบบนั้นให้ตัวนักเตะและคำอ้างของบาร์ซ่าไม่เป็นความจริง

ลิเวอร์พูลมีท่าทีไม่คิดจะปล่อยเพลย์เมกเกอร์ชาวบราซิลมาตลอดช่วงที่บาร์ซ่าพยายามคว้าตัวเขา และไม่เคยแม้แต่ที่จะพิจารณาถึงการเจรจาเลยด้วยซ้ำไป

พวกเขาเชื่อว่ายังแสดงท่าทีตามแถลงการณ์จากเจ้าของสโมสรเมื่อวันที่ 11 สิงหาคม และเชื่อว่า"ต่างดาว"ทราบถึงจุดยืนของพวกเขาดี โดยรวมถึงวันปิดตลาดซื้อขายของสเปนศุกร์ที่ผ่านมาด้วย

บาร์ซ่าล้มเหลวกับการยื่นข้อเสนออย่างเป็นทางการมาถึงสามหนในการคว้าแข้งวัย 24 ปีที่ขอขึ้นบัญชีย้ายเมื่อเดือนก่อน สำหรับการยื่นซื้อหนที่สี่ไม่เคยเกิดขึ้นถึงแม้มีรายงานจากสื่อในสเปนว่าตั้งใจจะพาคูตินโญ่ไปเล่นในคัมป์ นูให้ได้ก็ตาม

คำพูดของโซแลร์ที่กล่าวในงานแถลงข่าว เหมือนเป็นการบ่งบอกว่าทีมดังแห่งเมอร์ซี่ย์ไซด์พร้อมเจรจาตามราคา 200 ล้านยูโรที่ตั้งเอาไว้ อย่างไรก็ตามทางคนของลิเวอร์พูลปฏิเสธกลับมาโดยเขาพิจารณาว่าเรื่องนี้มันจบไปแล้ว


Cr.soccersuckเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้