จินี่เร้าหงส์หักเดือยไก่เรียกความมั่นใจ

จินี่เร้าหงส์หักเดือยไก่เรียกความมั่นใจ

จอร์จินิโอ้ ไวจ์นาลดุมกองกลางของลิเวอร์พูลแสดงความหวังว่าหากสามารถชนะท็อตแน่ม ฮอทสเปอร์ในเกมที่แอนฟิลด์วันเสาร์นี้ได้จะช่วยเรียกความมั่นใจให้กับทีมในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล

"หงส์แดง"พยายามค้นหาชัยชนะนัดแรกในพรีเมียร์ลีกในปี 2017 โดยพวกเขาต้องลงสนามพบ"ไก่เดือยทอง"ที่รั้งอันดับ 2 ตอนนี้เพื่อรักษาความหวังการทำอันดับท็อปโฟร์เอาไว้

ไวจ์นาลดุมกล่าวว่า"ชัยชนะน่าจะทำให้เรามีความรู้สึกดี มีความมั่นใจ เป็นกำลังใจชั้นเยี่ยมของเรา เรามีผลการแข่งขันเลวร้ายมากมายในช่วงเดือนม.ค. ดังนั้นชัยชนะน่าจะทำให้เราเดินหน้าไปด้วยความมั่นใจ มันอาจเปลี่ยนแปลงสิ่งต่างๆรอบตัวเรา"

"แต่มันก็เหมือนกับเกมพบเชลซี เกมหลังจากนั้นเราทำผลงานไม่ดี ดังนั้นเราต้องทำให้แน่ใจว่าเราจะต้องชนะ 2-3 เกมติดต่อกัน ไม่ใช่แค่เกมเดียวจากนั้นก็เล่นห่วยในเกมอื่นอีก"

"หากคุณทำได้หลายเกมติดต่อกันไม่ใช่แค่นัดเดียวมันคงจะดีกว่า เราเคยทำได้เมื่อเจอกับทีมใหญ่ในฤดูกาลนี้แต่เราต้องทำให้ชัวร์ว่าเราจะทำมันได้บ่อยครั้งขึ้นในเวลานี้"

"สิ่งที่ผมชอบเกี่ยวกับสเปอร์สทีมนี้คือพวกเขาพยายามเล่นฟุตบอลอยู่ตลอดเวลา พวกเขาไม่ใช่ทีมที่เล่นบอลยาวหรือตั้งรับลึกมาก พวกเขาพยายามกดดันสูงคล้ายๆกับเราและนั่นคือเหตุผลที่ผมคิดว่ามันจะเป็นเกมที่ดี"

"พวกเขาจะพยายามเอาชนะ เราจะพยายามเอาชนะดังนั้นมันจะเป็นเกมที่น่าสนใจ พวกเขาพยายามเล่นฟุตบอลและยิงประตูด้วยการเพรสซิ่งสูง เหมือนกับที่เราพยายามทำ"

"พวกเขาอยากเล่นฟุตบอล พวกเราก็อยากเล่นฟุตบอล พวกเขาอยากดันสูงเหมือนกับที่เราอยากทำ ดังนั้นมันจะเป็นเกมที่ลำบากแน่"

"ผมไม่คิดว่าผมต้องพูดอะไรกับกองเชียร์หรอกนะ สิ่งที่ผมได้เห็นและสัมผัสตั้งแต่ต้น พวกเขาก็พยายามเชียร์เราทุกเกม"

"แน่นอนว่าพวกเขาอาจมีช่วงเวลาบางครั้งที่ผิดหวังแต่สนามก็เต็มทุกนัดและพวกเขาอยู่ที่นั่นเพื่อเชียร์เรา แม้แต่เกมเยือนคุณก็เห็นได้เลยว่าที่ที่พวกเขาอยู่มันเต็มตลอด"

"ดังนั้นผมไม่ต้องพูดอะไรทั้งนั้น พวกเขาทำได้ดีกว่าสิ่งที่ผมจะพูดเสียอีก ทั้งหมดที่ผมพูดได้คือ"ขอบคุณ""


Cr.soccersuck

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์