เหี่ยวเผยยังไม่มีการตัดสินอนาคตเล็กซี๊ด

เหี่ยวเผยยังไม่มีการตัดสินอนาคตเล็กซี๊ด

อาร์แซน เวนเกอร์ขงเบ้งเลือดน้ำหอมบอกว่าในเวลานี้ยังไม่มีการตัดสินใจใดๆเกี่ยวกับอนาคตของอเล็กซิส ซานเชซเกิดขึ้น จากที่ตกเป็นข่าวกับสองทีมจากแมนเชสเตอร์ แต่ก็รับว่าจะยอมปล่อยหากหาคนที่เหมาะสมมาแทนที่ได้

กุนซือวัย 68 ปีบอกว่ายังอยากให้อเล็กซิสอยู่กับทีมไปจนกระทั่งสิ้นฤดูกาล อย่างไรก็ตามยอมรับว่าในเวลานี้ยังไม่มีการตัดสินใจอะไรทั้งนั้นไม่ว่าจะทางใดทางนึง

อนาคตของอเล็กซิสตกเป็นข่าวมาตลอดทั้งฤดูกาลเลย จากที่สัญญาของเขากำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ จนทำให้"ปืนใหญ่"เสี่ยงต่อการต้องเสียเขาไปแบบฟรีๆ

อเล็กซิสตกเป็นข่าวกับแมนเชสเตอร์ ซิตี้มาอย่างยาวนานซึ่งยังหมายถึงการกลับไปร่วมงานกับเป๊ป กวาร์ดิโอล่าด้วย อย่างไรก็ตามเมื่อวานนี้(พฤหัสบดี)ก็มีข่าวว่าแมนฯ ยูไนเต็ดให้ความสนใจเช่นกัน

เมื่อถามว่าแมนฯ ยูไนเต็ดโดดมาร่วมวงตามล่าอเล็กซิสหรือไม่ เวนเกอร์ตอบว่า "ตอนนี้ผมบอกเรื่องสถานการณ์ให้คุณทราบมากกว่านี้ไม่ได้"

"ไม่มีอะไรเป็นรูปธรรมเลยจริงๆ"

เมื่อถามว่าคำตอบเหล่านั้นเป็นการสื่อว่าข่าวลือที่ออกมามีความจริงอยู่บ้างรึเปล่า เวนเกอร์ก็บอกเพิ่มเติมว่า "คุณสรุปแบบนั้นนะ"

"มันไม่ใช่ว่าผมไม่อยากแจ้งคุณหรอก ผมไม่อยากให้ข้อมูลคุณแบบผิดๆ ในตอนนี้ยังไม่ได้มีการตัดสินใจอะไรในทางใดหรืออีกทางนึง"

"การยื่นข้อเสนอแข่งกันเป็นสิ่งที่เปิดโอกาสให้สโมสรคว้าประโยชน์ได้อยู่เสมอ แต่เราไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์แบบนั้น"

"ผมยังคงยึดตามที่ผมพูดไปหลายๆครั้ง ปกติแล้วเขาควรอยู่ที่นี่ไปจนกระทั่งจบฤดูกาล แต่เราจะรอดูกัน"

ถ้าหากอเล็กซิสโดนปล่อยออกจากทีม อาร์เซน่อลก็จะต้องลงมาลุยหานักเตะคนใหม่มาทดแทนที่

แล้วเมื่อถามว่าการหาตัวแทนอเล็กซิสจะเป็นไปได้มั้ย เวนเกอร์ตอบว่า "เป็นการทดแทนนน่ะ แต่เราจะหานักเตะที่เหมือนกันเป๊ะๆได้มั้ย? ไม่มีทางอยู่แล้ว"

"แต่มันก็มีหนทางเสมอล่ะ เพื่อหาความบาลานซ์ที่แตกต่างออกไป"

"ซานเชซเป็นนักเตะอันยอดเยี่ยม เป็นนักเตะระดับเวิลด์คลาสและถ้าหากมันเกิดขึ้น(โดนปล่อยตัว) เราต้องตามหาบาลานซ์ภายในทีมในแบบที่ไม่เหมือนเดิม"

พอมีการถามอีกว่าอเล็กซิสจะโดนขายออกจากทีมถ้าหากหาตัวแทนที่เหมาะสมเจอ เวนเกอร์ตอบว่า "คุณสรุปได้ดีมาก"

มัลคอล์มตัวรุกของบอร์กโดซ์ตกเป็นข่าวว่าโดนวางให้เป็นตัวแทนอเล็กซิส แต่เวนเกอร์ก็ปฏิเสธแล้วว่าในเวลานี้ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้นทั้งนั้น


เหี่ยวเผยยังไม่มีการตัดสินอนาคตเล็กซี๊ด
Cr.soccersuck

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้