เหี่ยวชื่นใจเช็คลดน้ำหนักเคล็ดรีดฟอร์ม

เหี่ยวชื่นใจเช็คลดน้ำหนักเคล็ดรีดฟอร์ม


อาร์แซน เวนเกอร์กุนซือหน้าเหี่ยวของอาร์เซน่อลแสดงความชื่นชมปีเตอร์ เช็คมือกาวเฮดการ์ดมีสภาพฟิตสมบูรณ์สุดขีดยิ่งกว่าแต่ก่อนและน่าจะสามารถเฝ้าเสาให้กับสโมสรไปจนถึงอายุ 40 ปี

นายทวารทีมชาติเช็คอยู่ในฟอร์มเหนียวหนึบตลอดหลายเกมหลังโดยเขากำลังตั้งหน้ารักษาคลีนชีทเป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันยามลงเล่นกับฮัดเดอร์สฟิลด์ ทาวน์เกมพรีเมียร์ลีกวันพุธนี้

"ปืนใหญ่"ชนะรวด 11 เกมในพรีเมียร์ลีกยามลงเตะที่เอมิเรสต์ สเตเดี้ยมซึ่งเกือบเท่าผลงานที่ดีที่สุดสมัยชนะ 13 นัดรวดในไฮท์บิวรี่ระหว่างก.พ.-พ.ย. 2005

เวนเกอร์กล่าวว่า"เขาแก่ขึ้นนะ เราทุกคนแก่ขึ้นทั้งนั้นแหล่ะแต่ผมคิดว่าเขาฟิตกว่าที่เคย"

"เขาทุ่มเทความสนใจไปกับการเตรียมความพร้อม เขาผอมลงกว่าแต่ก่อนผมคิดว่าเขาได้รับประโยชน์จากสิ่งนี้"

"เขาลดน้ำหนักลง แต่ไม่มากเท่าไหร่แค่ 2-3 กก. แต่มันก็มากพอดูหากคุณอยากให้ม้าแข่งแพ้การแข่งขันคุณก็แค่เอาจ็อคกี้ที่หนักกว่าเดิม 1-2 กก.ขึ้นหลังม้าไป"

"เขาดูแลการใช้ชีวิตทั้งหมดของตัวเองเพราะเขารู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ เขาอยากอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด ปีเตอร์ เช็คคือพวกสมบูรณ์แบบ คุณคงไม่มีอาชีพแบบเขาหากคุณไม่ดูแลตัเวองและพยายามทำให้ดีที่สุด"

"ผมจำได้เอ็ดวิน ฟาน เดอร์ ซาร์กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้นะ ผมเปรียบเทียบพวกเขาด้วยกัน พวกเขาฉลาด มีสัดส่วนที่เยี่ยมยอดเหมือนกัน มีความสามารถคล้ายกัน"

"ฟาน เดอร์ ซาร์เลิกเล่นเพราะเขาตัดสินใจหยุด เพราะแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอยากให้เขาอยู่ต่อไปอีกสักปีสองปี ผมไม่ปฏิเสธว่าเช็คจะเล่นไปจนถึงอายุ 40 นะ แต่มันก็ขึ้นอยู่กับฟอร์มการเล่นด้วย"


Cr.soccersuckเครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้